NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (Nhà hàng Nu Bistro)
- Hạn nộp: 14/10/2017
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
07/10/2017 21:05
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu dụng cụ theo menu của Nhà hàng. - Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản khu vực làm việc. - Kiểm tra/ bảo quản nguyên vật liệu trong bếp theo quy định Nhà hàng. - Tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp sau khi kết thúc ca làm việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp thực phẩm trở lên, ưu tiên ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp. - Yêu nghề, có ý định gắn bó lâu dài, trung thực, chăm chỉ.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail :Tin đã hết hạn
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp Hotline: 0906 670 877
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts
Thông tin liên hệ
- Ms Thảo