Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15071 1

Nhân Viên Phục Vụ

  • Hạn nộp: 30/09/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
20
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
13/09/2017 10:56

Mô tả công việc

1. Thực hiện quy trình phục vụ khách hàng

- Lấy order từ khách hàng Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..
y/c: Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng Hiểu biết về ẩm thực và các món ăn của Nhà hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
y/c: Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của Nhà hàng
- Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
y/c: Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đủ số lượng, đúng thứ tự
- Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
- Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
y/c: Niềm nở, ân cần, hòa nhã, chu đáo với khách
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối. Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình
2. Giữ gìn vệ sinh & sạch sẽ
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ tuyệt đối.
y/c: Luôn luôn kiểm tra các dụng cụ làm việc thường xuyên trong ca của mình
- Tác phong chuyên nghiệp, đồng phục tư trang gọn gang, sạch sẽ Phải mặc đồng phục khi làm việc
- Tránh tình trạng phục vụ khách trong điều kiện ốm đau, cảm cúm Nếu có biểu hiện sức khỏe không tốt thì phải báo cáo ngay với quản lý để xin nghỉ
3. Bảo quản các dụng cụ làm việc
- Chất đầy đồ chén đĩa vào quầy service station Bảo quản, cất giữ các đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng, dễ kiểm kê
- Quản lý các công cụ làm việc của Nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan - - Báo cáo ngay khi phát hiện chén đĩa sứt mẻ mất vệ sinh
4. Phối hợp với các bộ phận khác
- Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hàng đông khách
- Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền Trong trường hợp hủy thức ăn phải có chữ ký xác nhận của quản lý, bếp trưởng, phục vụ
5. Báo cáo và bàn giao công việc
- Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng
- Giao lại cho ca sau theo dõi Bàn giao ca phải đầy đủ thông tin và có mối liên kết chặt chẽ với đồng nghiệp
6. Thực hiện công việc khác do Quản lý Nhà hàng, Giám sát phân công

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn + thưởng + tip + lương làm thêm giờ
- Được ăn ca tại Nhà hàng
- Nghỉ off 04 ngày/ tháng
- Được hưởng chế độ theo Luật Lao động và quy định của Công ty
- Điều kiện làm việc ổn định, lâu dài
- Làm việc part-time hoặc ca gãy từ 9h00 - 14h00 & 16h30 - 21h30

Yêu cầu công việc

- Đã có kinh nghiệm làm phục vụ tại Nhà hàng từ ba sao trở lên.
- Ngoại hình khá, cao tối thiểu 1m60 với nữ, 1m65 với nam
- Chăm chỉ, chủ động, linh hoạt
- Có khả năng làm việc nhóm
- Giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe, tươi cười thân thiện
- Khả năng xử lý tình huống
- Kỹ năng giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Kỹ năng giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng

Yêu cầu hồ sơ

Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 150 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ PTG (CÁNH BUỒM RESTAURANT) Tọa lạc tại số 150 Trường Chinh, Hà Nội, CÁNH BUỒM RESTAURANT chính thức khai trương vào tháng 09 năm 2016 với đặc trưng dễ nhận thấy là không gian độc đáo và đẳng cấp, mang phong vị rất riêng giữa Hà Nội phồn hoa với sự chỉn chu và tỉ mỉ đúng chất Hà Thành, nhưng cũng đủ đáp ứng được như cầu đa dạng và khó tính từ cách bài trí, chất lượng món ăn, giá cả hợp lý đến yêu cầu phục vụ của thực khách mọi miền. Đến CÁNH BUỒM RESTAURANT, Quý khách được hòa mình vào một không gian khác lạ, nơi những con thuyền ẩn mình trong xanh mát, nơi cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên và sự thư thái ngay từ những giây phút đầu tiên. Quý khách có thể chọn cho mình một không gian phù hợp bất kỳ tại 06 tầng phục vụ trong nhà và ngoài trời, từ quây quần gia đình ấm cúng, tụ tập bạn bè, hội nghị hội thảo cho tới những cuộc gặp mặt quan trọng, riêng tư cần sự sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp của rừng xanh và biển cả tạo nên một bầu không khí hiện đại, ấn tượng nhưng rất đỗi gần gũi, thân quen. Tại CÁNH BUỒM RESTAURANT, Quý khách được thưởng thức đỉnh cao của sáng tạo và thăng hoa trong ẩm thực từ sự tìm tòi của những đầu bếp hàng đầu luôn đam mê với nguồn cảm hứng bất tận từ sản vật của rừng biển quê hương, luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về hương vị và sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu