Banquet Manager/ Quản lý tiệc, hội nghị
- Hạn nộp: 31/03/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Ẩm thực
14/03/2017 16:11
Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành và giám sát tiệc
- Lên ý tưởng thực đơn cho các sự kiện, hội nghị tiệc cưới cao cấp, nắm rõ phân khúc khách hàng --- Quản lý nhân viên: sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức công việc, hướng dẫn nhân viên theo đúng tiêu chuẩn.
- Giám sát quá trình tổ chức tiệc từ đầu cho đến kết thúc. Đảm bảo các khâu liên quan: sắp đặt
bàn tiệc, âm thanh, ánh sáng, quang cảnh sảnh tiệc, tổng vụ, vệ sinh làm việc theo
đúng chuẩn mực.
- Phối hợp với các bộ phận khác liên quan trong tổ chức tiệc.
- Giải quyết các sự cố và khiếu nại của khách hàng: trực tiếp giải quyết các sự cố khi có phát
sinh, theo dõi đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng
- Lấy ý kiến khách hàng sau khi kết thúc tiệc
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.
- Báo cáo kết quả các sự việc cho Tổng quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh và chế độ phúc lợi tốt.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Khả năng quản lý, tổ chức thực hiện công việc khoa học chuyên nghiệp
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt
- Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo.
- Giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
Nộp trực tuyến trên Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đà Nẵng
Resort, khách sạn 4 sao Đà nẵng
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự