QUẢN LÝ NHÀ HÀNG (Làm việc tại D'Alice 89 Triệu Việt Vương
- Hạn nộp: 28/06/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
28/09/2017 08:37
Mô tả công việc
1. Quản lý nhân viên – Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho từng bộ phận của tiệm bánh. – Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới. – Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của tiệm bánh. – Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc. – Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh, chấm công tăng ca. – Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc. – Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ. – Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. 2. Quản lý tài chính – Trực tiếp theo dõi số lượng bánh bán ra hàng ngày. – Nhận tiền và bàn giao lại cho thu ngân khi kết thúc ca làm của thu ngân. – Trực tiếp theo dõi doanh thu hàng ngày và báo cáo cho giám đốc. 3. Quản lý hàng hoá, tài sản – Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc. – Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho. – Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho giám đốc số lượng hư hỏng, mất mát. – Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng. 4. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách – Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách. – Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty. – Báo cáo kết quả giải quyết cho giám đốc. 5. Quản lý đặt bàn – Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt bánh. – Trực tiếp lên hợp đồng và trình giám đốc duyệt và tổ chức thực hiện khi có sự kiện. – Phối hợp cùng bếp trưởng lên thực đơn bánh hàng ngày. 6. Điều hành công việc – Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày. – Điều động nhân viên thực hiện công việc. – Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV. – Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc. – Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận PR Marketing và tổ chức thực hiện. – Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc. 7. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ – Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của tiệm bánh đối với nhân viên phục vụ, bar. – Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc. – Đề xuất cải tiến các hoạt động của tiệm bánh. 8. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao
Quyền lợi được hưởng
- Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn. - Trợ cấp.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực - Làm việc có trách nhiệm trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail :Tin đã hết hạn
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp MS Thảo: 0981 532 635
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts
Thông tin liên hệ
- Ms Thảo