Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11308 1

Nhân Viên Phụ bếp/ Ra Đồ (Nam Nữ)

  • Hạn nộp: 30/07/2017
  • Mức lương: 3 - 5 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Đống Đa - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/09/2019 09:40

Mô tả công việc

Thực hiện công việc theo sự sắp xếp của bếp trưởng - Phụ giúp các công việc trong bếp - Đảm bảo sạch sẽ khu vực bếp - Phụ trách trang trí, bày biện đồ ăn theo đúng tiêu chuẩn nhà hàng - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn Ca A: 7h - 15h30 Ca B: 14h30 - 22h30 Ca C1: 7h - 14h và 16h - 21h Ca C2: 8h30 - 16h và 17h30 - 22h Địa điểm làm việc: - 198 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 72 Nguyễn Hữu Huân - 34_36 Thái Hà, Hà Nội - 43 Mai Hắc Đế - 36 Mai Hắc Đế - 33 Nguyễn Chí Thanh - 83 Trần Duy Hưng - 153 Láng Hạ - 127 Láng Hạ - Royal City - Ô 1 Lô 15 Nguyễn Khánh Toàn

Quyền lợi được hưởng

- Lương 4-5 triệu - Bao ăn ca làm việc - Thưởng hàng tháng (theo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà hàng)

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu kinh nghiệm, - Thật thà, năng động, hoạt bát, siêng năng, - Làm việc tập thể, tinh thần đoàn kết - Có kỷ luật

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ: 0438.373.373/ Ms Yến - 0868613436 (số viettel) - Đơn xin việc - Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa có thời hạn không quá 03 tháng tính đến thời điểm hiện tại); - CMND (bản sao công chứng);

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 34 -36 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
  • https://www.nethue.com.vn
  • Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế” Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được. Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu