Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
5149 1

Commis 3 ( Nhân viên bếp)

  • Hạn nộp: 31/05/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14/03/2019 09:02

Mô tả công việc

• Contribute to the Guest’s Total Satisfaction and food revenue achievement of the hotel. Đóng góp vào sự hài lòng chung của thực khách và đạt được doanh thu thực phẩm của khách sạn • Responsible for the workstations in the kitchen. Chịu trách nhiệm về nơi làm việc trong nhà bếp. • Responsible for the maintenance of all equipments and materials in his work area. Chịu trách nhiệm bảo quản tất cả các thiết bị và nguyên vật liệu trong khu vực làm việc. • Control the hygiene in his work areas, equipments and materials. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực làm việc, kiểm soát trang thiết bị và nguyên vật liệu. • Follow the standard recipe, safety and working method in food production assuring good quality and presentation. Thực hiện theo các công thức chuẩn, đảm bảo đúng quy trình chế biến an toàn, thực phẩm được trình bày đẹp mắt. • Apply the policy, regulation and procedures of his outlet as well as of the hotel. Tuân thủ các quy định, chính sách và quy trình làm việc của nhà hàng cũng như của khách sạn. • Accomplish correctly the entire tasks given by his direct superior and complete his task on time. Hoàn thành đúng hạn những công việc được cấp trên giao phó. • Respect to the quality and presentation of all dishes prepared in his work area. Đảm bảo chất lượng và trình bày đẹp những món ăn đã chuẩn bị. • Stay well groomed as per procedures Tác phong gọn gàng đúng quy định. • Communicate and report regularly to his superior concerning the daily operation. Liên lạc và báo cáo thường xuyên với cấp trên về các hoạt động hàng ngày. • Inquire about all dishes sold in his outlet (availability, presentation and prices). Tìm hiểu về tất cả các món ăn được bán trong nhà hàng (sẵn có, cách trình bày và giá cả). • Develop positive attitude on his/her workstation as job skills, knowledge, and creativity of the staff. Xây dựng thái độ tích cực tại nơi làm việc của mình như chia sẻ kỹ năng làm việc, chia sẻ kiến thức và động viên sự sáng tạo của nhân viên. • Respect the needs and individuality of the staff. Tôn trọng những nhu cầu cá nhân của nhân viên. • Develop their self-confidence Phát triển sự tự tin của nhân viên. • Work and communicate closely with the Executive Chef, Sous Chef andKitchen Supervisor. Làm việc và liên hệ chặt chẽ với bếp trưởng điều hành, bếp phó điều hành, giám sát nhà bếp. • Set an example and ensure he/she adhered to the grooming standards of Sunrise Hoi An Resort and behavior as well as hygiene standards. Gương mẫu, đảm bảo rằng nhân viên tuân thủ các tiêu chuẩn về tác phong, tiêu chuẩn hành vi ứng xử cũng như tiêu chuẩn vệ sinh mà khách sạn yêu cầu. • Must be in line with pre-assigned menu guidelines and expectations given by the Executive Chef Tuân thủ theo những chỉ dẫn, yêu cầu về chi phí định mức cho từng món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu của bếp trưởng. • Performance Standards: Based on an annual evaluation by the Executive Chef and the Food and Beverage Director. Tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ: Dựa trên đánh giá hàng năm bởi các Bếp trưởng điều hành và Giám đốc thực phẩm và đồ uống. • Basis for evaluation will consider the ability to perform the job functions and handle special projects as assigned. Cơ sở để đánh giá sẽ xem xét khả năng thực hiện các công việc được giao và khả năng giải quyết nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Quyền lợi được hưởng

As hotels benefits

Yêu cầu công việc

Education/học vấn : High school/ Tốt nghiệp phổ thông cơ sở Certification/chứng nhận : Chef Certification/ chứng nhận đầu bếp Experience/kinh nghiệm : At least one year as a Commis 3 at a 4/5 star hotel Ít nhất một năm làm việc tại khách sạn 4/5 sao ở vị trí tương đương Other/khác : Must be able to communicate effectively. Must be a team player. Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả , có tinh thần đồng đội.

Yêu cầu hồ sơ

a. Cover Letter b. Curriculum Vitae c. Medical certificate (Issued by Hospital of district or above in 6 months). d. Justice record e. University diploma and other Certificates f. ID card or passport g. 04 portrait size 3x4 & 04 portrait size 4x6 If the items c, d and e in a foreign language, it must be translated into Vietnamese and notarized in accordance with the laws of Vietnam.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Biển Cửa Đại, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam
  • https://www.sunrisehoian.vn
  • The Art of Luxury, Embracing the Heritage and Legacy of Hoi An Perfectly positioned along the popular Cua Dai Beach, Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An offers enchanting views to one of the most stunning coastlines in the world. Boasting 222 rooms, suites and beachfront villas, guests are pampered with all the residential touches of home, while providing a lavish escape to beachfront elegance. Nghệ Thuật Của Sự Sang Trọng – Gắn Liền Với Di Sản Và Sự Kế Thừa Của Hội An Nằm dọc bên bãi biển nổi tiếng Cửa Đại, Sunrise Hoi An Beach Resort có tầm nhìn tuyệt đẹp ra một trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên thế giới. Với 222 phòng nghỉ và biệt thự hướng ra phía biển, du khách sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi được hưởng thụ không gian sống tinh tế bên bờ biển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu