Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 31/03/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Ninh Bình - Ninh Bình
Làm theo ca
Sân Golf
Bếp
30/03/2017 13:28
Mô tả công việc
Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp. Đảm bảo thực hiện Luật an toàn vệ sinh thực phẩm
- Đảm bảo số lượng, chất lượng và cách trang trí cho sản phẩm
- Xây dựng thực đơn phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của thị trường (a la carte, set menu, buffet, banquet …).
- Phối hợp với Trưởng bộ phận Nhà hàng có kế hoạch đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Thực hiện công tác quản lý môi trường tại bộ phận.
- Thực hiện công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực
- Đề xuất các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Bảo quản tài sản của bộ phận
- Có trách nhiệm về bữa ăn của nhân viên
- Thiết lập các công thức nấu ăn chính thức cho tất cả các món ăn và đảm bảo phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
Essential Functions and Accountabilities :
1. Kết hợp với Bộ phận Nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng, trong đó bao gồm: Thực đơn chọn
sẵn (Set Menu), Thực đơn tự chọn (La Carte), Thực đơn tiệc (Buffet, Banquet,…)
2. Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
3. Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp
4. Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới
5. Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng
6. Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự, ca kíp,…
7. Theo dõi số lượng khách hàng, số lượng các sản phẩm bán ra của Nhà hàng.
8. Luôn kiểm tra chất lượng thực phẩm đối với các Bếp, và có những bổ sung cần thiết.
9. Áp dụng và kiểm tra công tác môi trường tại bộ phận.
10. Theo dõi công tác kiểm hàng cuối tháng.
11. Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên Bếp.
12. Giảm chi phí giá thành, thúc đầy nhân viên làm việc với năng suất cao.
13. Theo dõi và kiểm tra tất cả chi phí hoạt động của các bếp trực thuộc, đồng thời có biện pháp giảm chi phí nếu thấy cần thiết.
14. Cùng với Trưởng bộ phận Nhà hàng định hướng nhu cầu của thị trường, đưa ra các sản phẩm thích hợp.
15. Kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày
16. Quản lý các dụng cụ sơ cứu tại bộ phận bếp.
17. Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của công ty.
Quyền lợi được hưởng
Theo quy định chung
Yêu cầu công việc
1. Am hiểu về các món ăn
2. Có kinh nghiệm ở vị trí tương tại tại các sân gôn chất lượng từ 4 sao trở lên từ 02 – 03 năm
3. Có khả năng quản lý
4. Có kỹ năng giám sát, kỹ năng giao tiếp với cấp trên và cấp dưới hiệu quả.
5. Nhạy bén trong lĩnh vực ẩm thực
6. Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển trực tuyến hoặc gửi CV qua email: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Kỳ Phú, Nho Quan, Ninh Bình
Trang An Golf & Country Club là một câu lạc bộ golf nằm tại tại tỉnh Nình Bình và cách Hà Nội khoảng 2 giờ xe chạy. Đây là một câu lạc bộ chỉ dành riêng cho hội viên và đối tượng phục vụ là những doanh nhân tầm cỡ, những người thuộc xã hội thượng lưu.
Thông tin liên hệ
- Bùi Thị Thanh Loan - Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự