Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11394 1

Tổng Bếp Trưởng - Hệ Thống HUBWAY FLC Sầm Sơn

  • Hạn nộp: 30/05/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thị Xã Sầm Sơn - Thanh Hóa
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực Bếp
Cập nhật
26/05/2017 11:18

Mô tả công việc

Đảm bảo chất lượng món ăn: - Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào. - Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình. - Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. - Kiểm tra lại món ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng Quản lý hàng hoá - Nhận phiếu yêu cầu mua hàng rau, thực phẩm tươi sống từ bếp, kiểm tra phiếu và duyệt phiếu để mua hàng. - Trực tiếp kiểm tra NVL mua vào về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra random nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên). - Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu. - Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV. - Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để NVL - gia vị ít nhất 01 lần/ca. - Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng. - Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan. - Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng. Quản lý tài sản công cụ - Kiểm tra và báo cáo số lượng tài sản, công cụ hàng tháng. - Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng. - Đề xuất cung cấp tài sản, công cụ bổ sung. - Hằng ngày kiểm tra việc sử dụng tài sản công cụ của nhân viên. Quản lý nhân sự - Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp. - Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV. - Đánh giá nhân viên thử việc. - Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp. - Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên. - Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ. - Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty. Điều hành hoạt động - Sắp xếp lịch và bố trí công việc cho các nhân viên - Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày. - Điều động nhân viên thực hiện công việc. - Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV. - Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của Tổng quản lý. - Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc. Trực tiếp chế biến món ăn - Thực hiện theo mô tả công việc của đầu bếp. Các công việc hàng ngày Đầu ca - Kiểm tra nhân sự trong ca - Phối hợp quản lý nhà hàng lên kế hoạch thực đơn. - Xem xét việc chuẩn bị các công việc vào ca - Phổ biến cho NV nội dung công việc chính trong ca - Chuẩn bị các công việc vào ca bao gồm kiểm tra hàng hoá, chuẩn bị vào ca theo quy trình chuẩn bị vào ca. Trong ca - Kiểm tra nhân viên thực hiện công việc. - Kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho phục vụ. - Thực hiện công việc khác theo mô tả công việc đầu bếp và quản lý bếp. Cuối ca - Thu xếp công việc cuối ca. - Kiểm tra công việc cuối ca của bếp. - Chuẩn bị các order hàng cho ngày hôm sau. - Báo cáo các công việc phát sinh, đánh giá công việc hàng ngày cho tổng quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh với môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế - Cơ hội phát triển trong chuỗi khách sạn, nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp chế biến món ăn Âu/Á/Ngọt - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm bếp, ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm làm vị trí Sous Chef trở lên - Kỹ năng quản lý, lãnh đạo nhân viên - Kỹ năng đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cho nhân viên - Khả năng làm việc dưới áp lực cao

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ bằng tiếng Anh/tiếng Việt

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • FLC Landmark Tower, Ngõ 5 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • https://flchotelsresorts.com/
  • FLC Hotels & Resorts sở hữu chuỗi quần thể nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại các điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam với 5 quần thể đã đi vào hoạt động và 3 quần thể đang trong giai đoạn hoàn thiện. FLC Hotels & Resorts cung cấp hơn 10 nghìn phòng nghỉ cho thị trường du lịch Việt Nam, đi cùng với đó là hệ tiện ích giải trí đa dạng bao gồm các nhà hàng và bar, bể bơi nước mặn và bể bơi vô cực, chuỗi spa chăm sóc sức khỏe, sở thú hay các sân golf đẳng cấp quốc tế… để đáp ứng nhu cầu du lịch của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Với ưu thế về vị trí độc tôn, FLC Hotels & Resorts mang tới định nghĩa mới về kỳ nghỉ “tất cả trong một” với chuỗi quần thể nghỉ dưỡng bốn mùa trải dài khắp Việt Nam. Mỗi khu nghỉ dưỡng và khách sạn thuộc chuỗi FLC Hotels & Resorts đều là sự kết hợp của không gian thư giãn đích thực, hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và hội họp tối ưu, và dịch vụ chu đáo xuất phát từ trái tim để khách hàng tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa theo cách của mình.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu