Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11058 1

F&b Manager

  • Hạn nộp: 31/10/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Cát Hải - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Resort/ Khu Du lịch
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
25/10/2023 16:07

Mô tả công việc

- Kết hợp với bộ phận bếp và nhà hàng để chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho các cuộc họp và sự kiện.
- Hiểu rõ các yêu cầu liên quan đến hoạt động kinh doanh nước uống, các loại giấy phép, kể cả các giấy phép kinh doanh đặc thù, kịp thời áp dụng các điều kiện đã quy định.
- Đảm bảo tiến hành việc kiểm kê hàng hóa định kỳ.
- Đảm bảo việc đánh giá nhân viên một cách chính xác, các tiêu chí phải được thống nhất giữa nhân viên và người đánh giá.
- Đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh theo đúng quy định cho từng khu vực.
- Tham gia giải quyết kịp thời các vấn đề phàn nàn từ khách.
- Thực hiện việc đánh giá và quá lý nhân viên, nhìn nhận được vấn đề cần khắc phục, phát triển và nhu cầu đào tạo thêm nếu có, đảm bảo hiệu quả của việc đào tạo.
- Đảm bảo chất lượng dịch vụ kịp thời, hiệu quả ở tất cả các khâu phục vụ từ món ăn, tổ chức sự kiện cũng như thức uống.
- Đảm bảo duy trì lợi nhuận, chi phí không được vượt quá mức quy định so với hệ thống kiểm soát hiệu suất, bao gồm việc phân tích doanh số bán hàng, phân tích chi phí.
- Đảm bảo tác phong tỉnh tề của nhân viên phục vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và lịch sự.
- Đảm bảo các quán bar, nhà hàng được sạch sẽ và đầy đủ các đồ dùng cần thiết.
- Kiểm soát vật dụng, hàng tồn trong kho và đưa ra yêu cầu mua hàng
- Kết hợp với bộ phận nhân sự về việc tuyển dụng hoặc sa thải nhân viên kỹ thuật theo chính sách của khu nghỉ dưỡng.
- Hoàn thành các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Tổng giám đốc.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Luật Lao động và quy định
- Chế độ khen thưởng/đãi ngộ và ưu đãi tốt.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc: Ít nhất có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Trưởng Bộ phận Ẩm Thực tại các khách sạn 4/5 sao
- Điều kiện khác: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh, cả bằng lời nói và bằng văn bản. Có thể giao tiếp hiệu quả ở tất cả các cấp. Có khả năng sử dụng máy vi tính

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng/ Phòng E103, chung cư Golden Westlake, 151 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • https://WWW.catbaislandresort.com
  • Cat ba Island Resort&Spa thành lập năm 2006, là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao. Hoạt động nghành nghề chính là dịch vụ lưu trú, phục vụ khách ăn uống. Đến với Catba Island Resort & Spa, bạn sẽ tận hưởng được niềm vui và sự thoải mái tại một thiên đường nghỉ dưỡng tại miền Bắc. ĐỊA CHỈ : Bãi Cát cò 1, Đảo Cát Bà, Huyện Cát Hải, Hải Phòng VPHN: 25 LÊ ĐẠI HÀNH - Q. HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu