Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 03/12/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
23/04/2021 15:51
Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm điều hành, giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp để đảm bảo: - Xây dựng thực đơn, thiết kế món mới, chế biến và đảm bảo ổn định chất lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn của công ty; - Xây dựng định mức nguyên liệu, thực phẩm cho từng món ăn; - Quản lý các vấn đề của bộ phận bếp : An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu, công thức món ăn, định lượng chuẩn, v.v…. - Kiểm soát nguyên liệu, thực phẩm, nhập hàng, kiểm soát hàng hóa xuất nhập của bếp hàng ngày - Kiểm soát chi phí hiệu quả và phối hợp với bộ phận bộ phận liên quan để đối chiếu định kỳ theo quy định công ty - Tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo và quản lý đội ngũ nhân viên Bếp
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng, đãi ngộ hấp dẫn; - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; - Cơ hội thăng tiến, tạo điều kiện phát huy khả năng tối đa; - Liên tục được huấn luyện, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực NH – KS, trong đó có 04 năm làm Bếp phó hoặc 02 năm làm Bếp trưởng. - Am hiểu các món ăn đặc sản thuần Việt - Có kỹ năng quản lý nhân viên; kiểm soát chi phí tốt - Xử lý và giải quyết vấn đề tốt - Phối hợp tốt với các bộ phận liên quan - Tính kỷ luật cao.
Yêu cầu hồ sơ
Hồ sơ: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch (kèm hình 3x4) có xác nhận địa phương, giấy khám sức khoẻ. Thông tin liên hệ - Hotline tuyển dụng: 0906 329 559 (Ms. Thơ/Ms. Vân) - Số 2 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM - Địa chỉ email nhận hồ sơ: Tin đã hết hạn Để biết thêm thông tin về Nhà hàng, vui lòng tham khảo tại đây: Hum Vegetarian: www.humvietnam.vn; facebook.com/Hum.vietnam
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 34 Đường số 11, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP HCM
- http://humvietnam.vn/
Hum được biết đến như tên tuổi đầu tiên khai phá và nâng tầm thị trường ẩm thực thực vật cao cấp hướng đến sức khỏe tại Việt Nam, qua sự ra đời của hệ thống nhà hàng Hum, đã chinh phục hàng triệu lượt khách hàng trong nước và quốc tế từ năm 2012 đến nay. Hum vinh dự được bầu chọn vào vị trí thứ 10 trong danh sách “25 Nhà hàng thực vật tốt nhất Thế giới” qua kênh TripAdvisor uy tín. Từ thành công của Hum, Hệ sinh thái Dịch vụ Hum Vietnam đã ra đời với 5 thương hiệu uy tín, bao gồm các hệ thống nhà hàng, cà phê, không gian sự kiện, quà tặng đặc sản vùng miền: ☘ Hum ☘ Spice Bistro ☘ Vườn Thảo Điền ☘ Chill Corner ☘ The Bloom - The gift from Vietnam's nature Không chỉ là kinh doanh, Hum Vietnam còn là một khám phá đầy cảm hứng về lối sống gần gũi tự nhiên, về hành trình tận tâm nuôi dưỡng những giá trị văn hóa và con người đất Việt.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự