Pastry Chef | Bếp trưởng Bếp bánh
- Hạn nộp: 30/06/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
25/06/2019 10:53
Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến các loại bánh Ngọt, bánh Âu...
- Đào tạo các kỹ năng cho phụ bếp, thực tập sinh
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu làm việc.
- Kiểm tra hàng tồn, nhập kho.
- Báo cáo sữa chữa khi có thiết bị hư hỏng.
- Báo cáo sản lượng sản xuất, lưu trữ kho hằng ngày và hằng tuần
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệp quản lý Bếp bánh
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trực tiếp tại: Phòng Nhân sự, Khu nghỉ dưỡng SBH Risemount Đà Nẵng,120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng, hoặc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
- http://risemountresort.com/
Với kiến trúc độc đáo mang phong cách Địa Trung Hải, khách sạn Risemount được đầu tư bởi công ty CPTMDV Mỹ Khê . Risemount Resort Đà Nẵng đạt chuẩn 5 sao, có công suất 103 phòng và biệt thự. Kể từ tháng 06 năm 2017, chuỗi thương hiệu khách sạn Risemount Hotels & Resort chính thức ra mắt với những dự án hứa hẹn tại Lăng Cô, Quảng Bình, Hội An,... Với mức lương và phúc lợi cạnh tranh và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, Risemount là một địa điểm làm việc lý tưởng cho những ai ham học hỏi và muốn phát triển bản thân trong ngành dịch vụ du lịch. Địa chỉ nộp hồ sơ tại Đà Nẵng : 120 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân Sự