pastry-chef-bep-truong-bep-banh

Pastry Chef | Bếp trưởng Bếp bánh

Khách sạn Risemount Đà Nẵng

Quy mô :

Phòng Nhân Sự 02363.899.999 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Trực tiếp chế biến các loại bánh Ngọt, bánh Âu...

- Sáng tạo những công thức bánh mới lạ và phù hợp
- Lên kế hoạch làm việc, giao việc
- Đào tạo các kỹ năng cho phụ bếp, thực tập sinh
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu làm việc.
- Kiểm tra hàng tồn, nhập kho.
- Báo cáo sữa chữa khi có thiết bị hư hỏng.
- Báo cáo sản lượng sản xuất, lưu trữ kho hằng ngày và hằng tuần

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp

- Cơ hội đào tạo trong hệ thống Risemount Hotels & Resorts
- Mức lương và các chế độ phúc lợi cạnh tranh trong khu vực

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệp quản lý Bếp bánh

- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ nghề Bánh


Yêu cầu hồ sơ

- Ứng tuyển trực tiếp tại: Phòng Nhân sự, Khu nghỉ dưỡng SBH Risemount Đà Nẵng,120 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng, hoặc 

- Ứng tuyển online bằng cách gửi mail với tiêu đề Pastry Chef [HỌ TÊN] qua email tuyển dụng Gửi email hoặc Hoteljob 
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 02363.899.999 (707) gặp Phòng Nhân sự

Lưu ý: bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 1 15:46 11/10/2018
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Khách sạn Risemount Đà Nẵng

Địa chỉ: 120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363.899.999

Website: http://risemountresort.com/