Demi chef - Bếp nhà hàng cao cấp San Fu Lou (Fulltime & Partime)
- Hạn nộp: 30/04/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
08/08/2019 14:40
Mô tả công việc
- Đảm bảo rằng tất cả các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ phù hợp với các tiêu chuẩn của Công ty. - Đảm bảo một tiêu chuẩn cao của sự sạch sẽ trong suốt toàn bộ nhà bếp. - Đào tạo nhân viên nấu bếp bằng cách hướng dẫn công thức nấu ăn mới, các thực đơn đặc biệt, chương trình khuyến mãi và các việc cần làm. - Giám sát tất cả các bếp và các phòng ban liên quan để đạt được một tiêu chuẩn cao về chất lượng thực phẩm. - Kiểm tra tất cả các yêu cầu mua hàng kho và chuyển đổi hàng hóa giữa các bếp. * Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm bằng cách áp dụng các bước sau: - Duy trì lượng hàng tồn kho tối thiểu của thực phẩm và đạt được chi phí thức ăn ngân sách. - Sử dụng thặng dư thực phẩm mà không ảnh hưởng đến chất lượng và trải nghiệm của khách. - Kiểm soát khẩu phần. - Đảm bảo một môi trường làm việc an toàn trong nhà bếp và phòng ngừa tai nạn không cần thiết. - Đảm bảo rằng công thức nấu ăn tiêu chuẩn được tuân thủ và hiểu rõ thông qua những cá nhân liên quan. - Thông báo cho tất cả các nhân viên khi có bất kỳ sự thay đổi nào trong chính sách. - Thảo luận về các hoạt động hàng ngày của bếp với bếp phó và các nhân viên bếp. - Tham dự tất cả các cuộc họp có liên quan theo yêu cầu
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận - BH theo luật định - Thưởng phục vụ, tip cao, Phụ cấp tiền ăn và giữ xe - Môi trường làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp
Yêu cầu công việc
English Communicate Hard Working & Professional High Passion Full time schedule
Yêu cầu hồ sơ
Proof Of ID 3x4 photograph Cellphone number
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 1 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
D1 Concepts Corporation is one of company member of Capella Holdings, with its main business is F&B Hospitality, which owns well-known brands including Restaurant Chain San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Sorae Sushi Sake & Lounge, Di Mai – Vietnamese Restaurant… In the past few years, F&B has opened up optimistic prospects for D1 Concepts, because of its high revenue and profit growth. Up to now, within just 05 years, the group has owned 03 F&B brands and 10 outlets with an average growth rate of 03 new outlets per year and at least 01 new project per year. Currently, D1 Concepts is recognized as one of the few reputable and most respected brands in Vietnam in the F&B industry. With these achieved foundations, company can establish a strong foothold and be ready for all resources as a prerequisite to launch a new journey in the future.
Thông tin liên hệ
- D1 Concepts Recruitment - Recruitment Department