Japanese Sous Chef ( Bếp phó bếp Nhật) tại Khách sạn GRANDVRIO
- Hạn nộp: 30/07/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
04/07/2017 14:54
Mô tả công việc
Công việc cụ thể sẽ được trao đổi tại cuộc phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ khi tiếp nhận chính thức (Thử việc 2 tháng, được hưởng 90% Lương trong thời gian thử việc);
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.
- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Cẩn thận, trách nhiệm cao trong công việc.
- Có thể làm việc theo ca và làm thêm giờ theo đặc thù công việc.
- Giao tiếp tự tin năng động;
- Có tinh thần cầu tiến, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) vào địa chỉ email dưới đây:
Tin đã hết hạn;
Tin đã hết hạn;
Tin đã hết hạn
Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Route Inn Việt Nam (thuộc Tập Đoàn Route Inn Japan)
Địa chỉ: 01 – 03 Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam
TEL: 02363.833.311
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 01-03 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi là một tập đoàn 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2017, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chúng tôi chuẩn bị hoàn thành và đưa vào hoạt động 01 Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng .
Thông tin liên hệ
- Ms. Yên - HR Officer