Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8142 1

Nhân viên phụ bếp (nấu ăn căng tin)

  • Hạn nộp: 30/06/2017
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
31/01/2023 09:00

Mô tả công việc

I. Với khách hàng.  Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc được chỉ định như chuẩn bị nguyên liệu, sắp xếp và dọn dẹp khu vực nấu nướng. Vị trí này giúp học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và thái độ chuyên nghiệp.  Thực hiện theo sự chỉ dẫn của cấp trên trong việc đảm bảo món ăn không chỉ đạt chất lượng cao về khẩu vị mà còn về mặt thẩm mỹ, đồng thời luôn được chế biến trong môi trường sạch sẽ và an toàn.  Chế biến và trình bày thức ăn dưới sự giám sát và chỉ dẫn của Cấp trên.  Đảm bảo món ăn được chế biến và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra.  Tuân theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm tại tất cả các khu vực bộ phận bếp.  Giảm thiểu lãng phí nguyên liệu.  Nâng cao tính chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội khi làm việc.  Báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động của nhân viên cho Bếp trưởng hoặc Tổ trưởng tổ bếp  Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các loại thiết bị máy móc, dao, thớt và các loại dụng cụ bếp khác phải luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. II. Với nhân viên và đồng nghiệp  Luôn giữ thái độ thân thiện, cởi mở và chuyên nghiệp giữa các phòng ban, đồng nghiệp và với cấp trên.  Duy trì cập nhật thông tin với bộ phận phục vụ bàn, đặc biệt lưu ý các nhu cầu của khách hàng.  Tham gia đầy đủ các buổi huấn luyện của bộ phận bếp để phát triển thêm kỹ năng.  Đảm bảo đi làm đúng giờ, vệ sinh các nhân sạch sẽ, tác phong làm việc chuyên nghiệp. III. Về mặt chất lượng  Đảm bảo món ăn được chế biến và trình bày theo đúng công thức và tiêu chuẩn đã đặt ra. IV. Về mặt lợi nhuận  Duy trì chi phí thực phẩm dựa theo mức tiêu chuẩn mà Trưởng Bộ phận đã đặt ra mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn.

Quyền lợi được hưởng

 Lương +SVC  Chế độ bảo hiểm (BHXH, BHYT,BHTN).  Cung cấp 01 bữa ăn/ ca  Tuần nghỉ 1 ngày  12 ngày phép năm hưởng nguyên lương  Chế độ nghỉ lễ, tết theo Luật lao động.

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn • Có thể sắp xếp thời gian làm việc linh động và có khả năng làm việc nhiều giờ. • Sáng tạo và cởi mở • Ưu tiên nữ

Yêu cầu hồ sơ

• Bản chính giấy khám sức khỏe • Sơ yếu lý lịch đóng dấu đỏ • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân • Bản sao/ photo công chứng giấy khai sinh • Bản sao công chứng hộ khẩu gia đình • Bản photo công chứng các loại bằng cấp (nếu có)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 38a Phố Hàng Chuối, Phạm Đình Hồ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
  • This boutique hotel is idyllically situated in one of the most beautiful areas of Hanoi. A beautiful 4 star hotel in Hanoi with a fantastic reputation, offering superb facilities which are both stylish and comfortable. With a Food and Beverage operation to match that is focused on offering the best in modern international cuisine. This is a property that offers a really exciting opportunity and career move..

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu