Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 30/06/2017
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Thủ Đức - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
06/06/2017 14:01
Mô tả công việc
1.Quản lý nhân viên:
- Tuyển dụng, đào tạo nhân viên
- Sắp xếp và điều động nhân lực
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty
2. Quản lý tài chính
3. Quản lý hàng hoá, tài sản
4.Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
5.Quản lý đặt bàn
6.Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần
7.Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
8.Hỗ trợ bộ phận marketing và sales
- Hỗ trợ bộ phận Quản lý thương hiệu trong việc thực hiện các hoạt động tiếp thị tại Nhà hàng
- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng, xúc tiến bán hàng, chăm sóc khách hàng theo như kế hoạch đã đề ra
9.Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định của Công ty
- Báo cáo hàng ngày các vấn đề phát sinh và kết quả xử lý
- Báo cáo về phàn nàn của khách hàng hàng ngày và kết quả xử lý
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản từ 7-10 triệu
- 1 tuần nghỉ 1 ngày
- Trơ cấp tăng ca khi làm việc vào các dịp nghỉ lễ theo quy định nhà nước
- BHXH, BHYT, BHTN.
Yêu cầu công việc
- Nam/ nữ, tuổi từ 25 đến 40 tuổi
- Có phương tiện đi lại
- Trình độ cao đẳng
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc ít nhất 3 năm ở các vị trí phục vụ, trưởng ca...
- Tiếng anh giao tiếp, có kỹ năng quản lý tổng hợp.
Yêu cầu hồ sơ
• Hồ sơ ứng tuyển gồm: Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, Đơn xin việc ghi rõ vị trí ứng tuyển • Nộp hồ sơ trực tiếp: 127 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1 • Nộp hồ sơ qua email: Tin đã hết hạn • Liên hệ: Ms. Phương Trang - 0903 151 139
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 127 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
- http://cocorico.com.vn/
• Nhà hàng Gà nướng Pháp Cocorico được hình thành từ tháng 9/2013 tại địa chỉ 127 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, nằm trong chuỗi nhà hàng nhỏ theo mô hình casual-dining ở Việt Nam. • Với châm ngôn "Chúng ta không chỉ phục vụ thức ăn hảo hạng & an toàn, chúng ta còn trao tặng niềm vui đến khách hàng", sau 2 năm, Cocorico đã trở thành một điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng trong độ tuổi 18 - 40, yêu thích không gian bistro gần gũi, lãng mạn cùng với các món ăn hảo hạng, giàu dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh. • Được sự ủng hộ của khách hàng và sự đồng lòng chung sức từ các cộng sự, tháng 12/2015, nhà hàng Cocorico thứ 2 sẽ được khai trương tại Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Thủ Đức.
Thông tin liên hệ
- Phương Trang