Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
15775 1

Tổ trưởng bếp - Chef de partie

  • Hạn nộp: 30/06/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Thị Xã Sầm Sơn - Thanh Hóa
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
26/06/2017 16:34

Mô tả công việc

- Nấu Chính - Quản lý nhân viên cấp dưới - Training cho nhân viên - Sắp xếp phân công công việc hiệu quả - Duy trì chất lượng, trang trí món ăn luôn ở mức độ cao nhất. Luôn quản lý nhân lực, khả năng làm việc, chi phí và tiết kiệm. - Kiểm tra đảm bảo thực phẩm thường xuyên - Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp. - Luôn đảm bảo vệ sinh, tai nạn và an toàn cháy nổ. - Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho bộ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh. - Luôn duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với giám sát bộ phận rửa chén bát và lau dọn. - Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ và cho những ý kiến đóng góp cho bếp trưởng về các món ăn để làm phong phú hơn. - Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Mức lương hấp dẫn, thỏa thuận theo năng lực; Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và có cơ hội nâng cao thu nhập; Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng Luật Lao động; Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm ít nhất 2- 4 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao. • Có khả năng phân quyền, giám sát và tổ chức công việc • Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở • Khả năng làm việc nhóm • Kỹ năng giao tiếp, • Kỹ năng quản lý và kỹ năng quan sát bao quát công việc • Luôn tạo ra những loại món ăn mới cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. • Đảm bảo chất lượng món ăn cũng như cách trình bày trang trí đạt tiêu chuẩn. • Luôn trao đổi thông tin với nhân viên, luôn quan tâm đến khách hàng khi họ cần. • Luôn cởi mở trong công việc và đồng nghiệp • Luôn đảm bảo chi phí của bộ phận mà không ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

Yêu cầu hồ sơ

• CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt • Yêu cầu bổ sung hồ sơ sau khi trúng tuyển.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • FLC Samson Golf Links, đường Hồ Xuân Hương, phường Quảng Cư, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Được thiết kế đơn giản nhưng chăm chút đến từng chi tiết, quần thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao, từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế đến các dịch vụ đi kèm. Quần thể bao gồm 03 phân khu: 1. Khách sạn FLC Luxury Hotel (355 căn, từ 1-3 phòng ngủ) có tầm nhìn hướng biển. 2. FLC Luxury Resort (68 căn căn biệt thự) được xây dựng trên những lô đất đẹp nhất trong quần thể FLC Sầm Sơn từ 1 – 4 phòng ngủ với phong cách thiết kế kết hợp Á – Âu đầy sáng tạo. 100% các căn biệt thự đều có bể bơi riêng và sân vườn khiến hơi thở thiên nhiên luôn tràn ngập trong các căn phòng, mang đến những cảm giác tận hưởng cuộc sống thực sự ý nghĩa cho các chủ nhân. 3. FLC Grand Hotel Samson nằm ở vị trí trung tâm quần thể, với 588 phòng khách sạn cùng trang thiết bị nội thất và các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu