Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
16540 1

Đầu Bếp Alacarte

  • Hạn nộp: 30/07/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Thành Phố Pleiku - Gia Lai
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/07/2017 10:08

Mô tả công việc

- Chế biến và nấu các món ăn theo các hình thức: buffet hoặc alacarte.
- Kiểm tra các loại công cụ, dụng cụ, bát đĩa bao gồm các loại gia vị, nguyên liệu, thực phẩm khi vào ca.
- Phối hợp với nhân viên bếp thực hiện sơ chế các loại nguyên vật liệu;
- Trực tiếp nấu bếp phục vụ các bữa ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, tiệc, hội nghị…
- Chế biến món ăn theo thực đơn của khách hàng, đảm bảo đúng công thức chế biến, định mức tiêu hao thực phẩm và an toàn thực phẩm;
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào cũng như chất lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách; Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm;
- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm quá hạn sử dụng, hư hại, lập văn bản báo cáo và đề xuất hủy.
- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên bếp sử dụng các trang thiết bị đúng cách, đảm bảo an toàn, vệ sinh theo đúng hướng dẫn;
- Phối hợp với Phòng Kinh doanh thống kê danh mục tài sản, công cụ trong bếp theo định kỳ;
- Nghiên cứu, đề xuất món mới.
- Quản lý các loại dụng cụ, tài sản được giao trong bếp;
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, ga, đèn, thông gió, điều hòa… trước khi hết giờ làm việc. (trường hợp ca tối)
- Báo cáo tình hình trong ngày, định kỳ, làm việc theo kế hoạch và chỉ thị ban giám đốc.
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản (thỏa thuận) + thưởng theo hiệu quả công việc
- Được tham gia đầy đủ các loại BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của luật lao động
- Chế độ nghỉ lễ, Tết theo quy định
- Được làm việc trong môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển
- Được đào tạo tại công ty hoặc tham gia các khóa học bên ngoài để nâng cao trình độ nghiệp vụ.
- Cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, giải trí

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, ít nhất 01 năm kinhnghiệm ở vị trí tương đương;
- Hiểu biết các món ăn và đặc trưng của từng vùng miền; Có kiến thức về bảo quản thực phẩm; Có kiến thức về vận hành và bảo quản thiết bị nấu bếp;
- Có khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, môi trường áp lực cao.
- Có kỹ năng làm việc nhóm - Team work.
- Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn;

Yêu cầu hồ sơ

+ Đơn xin việc
+ CV ghi rõ quá trình công tác có dán ảnh (khi phỏng vấn)
+ Hộ khẩu, CMND và giấy khám sức khỏe có công chứng (sau khi phỏng vấn)
+ Bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH và các bằng cấp có liên quan khác (nếu có) (khi phỏng vấn)

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 640 Phạm Văn Đồng, Phường Yên Thế, TP.Pleiku, Gia Lai
  • Công Ty CP Địa Ốc Hoàng Vũ được thành lập vào năm 2009, là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, với nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó các lĩnh vực kinh doanh nổi bật đang hoạt động là nhà hàng khách sạn, tổ chức tour du lịch, kinh doanh bất động sản, xây dựng & nuôi trồng thủy sản ....

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu