Executive Sous Chef
- Hạn nộp: 30/07/2017
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ hành chính
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
15/07/2017 09:54
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận nhà hàng - Kết hợp quản lý lên thực đơn, buffet, alacarte, set menu - Lập công thức thành phần về thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả món ăn - Giám sát hoạt động xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa - Theo dõi kiểm tra tất cả các chi phí hoạt động của bếp, đồng thời giảm chi phí giá thành nếu cần thiết - Phân công công việc cho nhân viên trong bộ phận - Đề xuất các món mới - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý kho của bếp, lên lịch kiểm kho hàng tháng - Các công việc theo yêu cầu của ban giám đốc
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng chế độ lương thưởng theo quy định công ty, BHXH, BHYT theo luật lao động - Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến cao - Có xe đưa đón CBCNV hàng ngày - Có chỗ ăn ở cho CBCNV nếu ở lại
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tại vị trí tương đương, đã setup bếp cho khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn là 1 lợi thế - Có định hướng và mong muốn làm việc ổn định lâu dài - Chủ động linh hoạt trong công việc, chịu được áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ : Ms Thu Trang Nguyen - 0912 452 438 Email : Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Phòng 2102, Tòa nhà M3,M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Welham Vietnam tuyển dụng các vị trí cho khu nghỉ dưỡng sinh thái
Thông tin liên hệ
- Ms Trang