Bếp Phó
- Hạn nộp: 31/10/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Phan Thiết - Bình Thuận
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
25/09/2018 11:55
Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công tác quản lý hàng ngày, nâng cao chất lượng món ăn , khống chế giá thành thực phẩm.
- Luôn niềm nở, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mặc đồng phục theo đúng quy định của khách sạn.
- Phụ trách chuẩn bị các món Á, Âu theo Menu nhà hàng, khách sạn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào
- Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng.
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng.
- Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước
- Có xe đưa rước nhân viên, hỗ trợ tiền đi lại đối với nhân viên ở Mũi Né, Thiện Nghiệp,...
- Hỗ trợ ăn theo ca.
Yêu cầu công việc
- Bằng nghề Bếp
- 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ theo quy định của Nhà nước
- Các loại bằng cấp (nếu có)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 16 Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 4, Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
Công ty TNHH TM DVDL Thế Kỷ Mũi Né chuyên dịch vụ nhà hàng khách sạn,,,,
Thông tin liên hệ
- Mrs Huyền