Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
16938 1

Bếp Trưởng (13 - 18 triệu)

  • Hạn nộp: 31/07/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Kim Sơn - Ninh Bình
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
14/06/2018 15:11

Mô tả công việc

- Đào tạo, giám sát và duy trì đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ, điều chuyển nhân sự khi cần thiết.
- Đào tạo, giám sát quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm, kiểm soát chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra.
- Chịu trách nhiệm tổ chức nhận, bảo quản hàng hoá, thực phẩm, nguyên liệu được giao, không để mất mát, hao hụt, hư hỏng.
- Lập kế hoạch dự trữ, cung ứng đầy đủ các nguyên liệu, thực phẩm, gia vị, hàng hoá đáp ứng yêu cầu phục vụ.
- Hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các quy định đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các nhà hàng trong chuỗi.
- Đưa ra các định hướng về văn hóa ẩm thực cao cấp kết hợp với phong cách nhà hàng mình đang hoạt động.
- Phối hợp với quản lý để cùng kiểm soát tổng thể tình hình kinh doanh sao cho đạt yêu cầu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.
- Chủ động trong việc cải tiến sản phẩm cũ và phát triển mới.
- Hỗ trợ sắp xếp bếp tại các nhà hàng mới bao gồm bố trí mặt bằng, chuẩn bị nhân sự hỗ trợ.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các phòng ban trong nội bộ công ty và quản lý nhà hàng.
- Chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn định lượng, đảm bảo số lượng, chất lượng theo nhu cầu của khách.
- Giải thích các món ăn cho khách hàng khi được yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương hấp dẫn và phụ cấp, chế độ phúc lợi tốt dành cho nhân viên
- Được đãi ngộ BHXH / BHYT/ BHTN theo quy định của Nhà Nước

Yêu cầu công việc

- Đã có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương.
- Am hiểu rõ về bản sắc món ăn 

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Số 86 Đường Lương Văn Tuỵ Kéo Dài - Phường Tân Thành - Thành Phố Ninh Bình.
  • Ra đời từ năm 1995 tại Nga Liên – Nga Sơn – Thanh Hóa, từ một người yêu ẩm thực, với đôi tay tài hoa đầy tâm huyết tâm huyết Chủ nhà hàng Vũ Bảo – Bà Trần Thị Quy – Ông Vũ Văn Bảo đã thổi hồn vào những món ăn dân dã của ngư dân vùng Biển Nga Sơn thành những món ăn mang hương vị tinh hoa ẩm thực Xứ Thanh, góp phần làm phong phú nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Qua thời gian, hiện nay Nhà hàng Vũ Bảo đã có hệ thống với 6 nhà hàng trải từ Thanh Hóa – Ninh Bình đến thủ đô Hà Nội. Đến với Nhà hàng Vũ Bảo, Thực khách yêu thương sẽ được thưởng thức món Gỏi Cá Nhệch nức tiếng, Canh Cá Bống bớp, Dê Ủ Trấu, Hải sản tươi ngon và các Món ăn Việt Nam phong phú đầy hấp dẫn. Với Nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, rõ nguồn gốc. Rau của nhà hàng đến từ trang trại rau sạch Vũ Bảo - trang trại theo tiêu chuẩn VIETGAP cùng đội ngũ đầu bếp và phục cụ chuyên nghiệp, không gian các nhà hàng đẹp sang trọng chắc chắn sẽ làm Quý khách đến thưởng thức hài lòng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu