Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11237 1

Bếp phó - Sous Chef / Alba Wellness Valley by Fusion)

  • Hạn nộp: 28/03/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Huyện Phong Điền - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
07/03/2019 09:06

Mô tả công việc

  • Interacts with guests to obtain feedback on product quality and service levels.

Tương tác với khách hàng để nhận những phản hồi về chất lượng món ăn cũng như dịch vụ.

  • Responds and handles guest problems and complaints.

Tham gia vào việc giải quyết các vấn đề và than phiền của khách.

  • Able to make recommendations to the Executive Chef regarding succession planning.

Có khả năng đưa ra các khuyến nghị cho Bếp trưởng liên quan đến việc lập kế hoạch kế tiếp.

  • To be aware of all financial budgets and goals. 

Nhận thức được về các ngân sách và mục tiêu tài chính.

  • To ensure that guests are always receiving an exceptional dining experience representing true value for money.

Đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được những trải nghiệm ẩm thực tương xứng với giá trị đồng tiền.

  • Ensure that all recipes and product yields are accurately costed and reviewed regularly. 

Đảm bảo rằng tất cả các công thức món ăn đều được tính toán chính xác về định lượng.

  • Ensure that food stock levels within the culinary department areas are of sufficient quantity and quality in relevance to the hotel occupancy and function forecasts.

Đảm bảo rằng lượng thực phẩm dự trữ tại các kho phải đáp ứng được về số lượng lẫn chất lượng theo dự báo lượng khách và phòng.

  • Ensure that chefs are always in clean tidy uniforms and are always presentable to be in guest view.

Đảm bảo tất cả các đầu bếp phải luôn mặc trang phục chỉnh tề và sẵn sàng để đối diện với khách bất cứ lúc nào.

  • Ensure that all food preparation equipment is being used safety and correctly and that it is cleaned and maintained.

Đảm bảo rằng tất cả các thiết bị chuẩn bị thực phẩm được sử dụng một cách an toàn, đúng cách và được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên.

  • Ensure that the culinary department adheres to all company and hotel policies and procedures.

Đảm bảo rằng bộ phận luôn tuân thủ các chính sách và quy trình của Công ty và Khu nghỉ dưỡng.

  • Ensure that meetings are well planned and results-orientated.

Đảm bảo rằng các cuộc họp đều được lên kế hoạch tốt và có định hướng kết quả.

§  Responsible for setting menus when the Executive chef is absent.

Chịu trách nhiệm về việc thiết lập thực đơn khi Bếp trưởng vắng mặt.

  • Creative menu planning and correct food preparation for each outlets including banquets.

Sáng tạo trong việc lên thực đơn và chuẩn bị thực phẩm đúng đắn cho từng nhà hàng, bao gồm tiệc.

  • Be aware of new items, which are introduced onto the market and keep up with the lasted product trends.

Nhận biết được các mặt hàng mới được đưa ra thị trường và bắt kịp với xu hướng mới nhất.

  • To fully understand the market needs and ensure that the menus are developed to reflect those needs.

Hiểu rõ các nhu cầu của thị trường và đảm bảo rằng các thực đơn đưa ra phản ảnh được các nhu cầu đó.

  • To project a positive and motivated attitude amongst all associates.

Có thái độ tích cực và động viên đối với tất cả các nhân viên, đồng nghiệp.

  • To frequently verify that only the high quality products are used in food preparation.

Thường xuyên kiểm tra để chắc chắn rằng chỉ những sản phẩm có chất lượng cao mới được sử dụng để chế biến.

  • To ensure that all food products received into the hotel are of the required standard and quality and that they are stored and rotated correctly.

Đảm bảo rằng tất cả các thực phẩm nhập vào phải đạt yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng, được bảo quản và luân phiên sử dụng một cách hợp lý.

§  Always ensure the cost of food.

Luôn đảm bảo được giá vốn của thực phẩm.

  • Responsible for the supervision of all stewards and their activities within the culinary department.

Chịu trách nhiệm giám sát tất cả các nhân viên tạp vụ và hoạt động của họ trong nhà bếp

Quyền lợi được hưởng

- Fulfill all types of insurances (Social Insurance, Unemployment Insurance,etc)


- Support the shuttle's bus and staff house for all staffs.

- Active & creative  work environment.

- Free meals at staff's canteen.

- Some benefits according to the company's rules.

- Direct exchange during the interview process. 

Yêu cầu công việc

- Culinary diploma from a recognized institution or higher.

Chứng chỉ nấu ăn hoặc bằng cấp cao hơn.


- At least 6 years’ experience with 2 years in a senior management position

Ít nhất 6 năm kinh nghiệm, trong đó có 2 năm đảm nhiệm vị trí quản lý cấp cao


-  Fair and firm management abilities with high influencing skills.

Công bằng và kiên định trong quản lý với kỹ năng tạo ảnh hưởng tốt.


- Strong administration skills/Kỹ năng quản lý tốt.


- Creative and innovative/ Sáng tạo và sáng kiến.


- Strong knowledge of food and beverage/ Kiến thức tốt về thức ăn và đồ uống.


-  Hands-on approach to all operational aspects/ Tiếp cận được tất cả các khía cạnh của vận hành.


- Good communication skills and computer skills/ Kỹ năng giao tiếp và sử dụng vi tính tốt.


-  Initiative and Self-motivated/ Có óc sáng kiến và năng nổ.


- Ideal training and coaching skills/ Kỹ năng đào tạo và huấn luyện tốt.

 


Yêu cầu hồ sơ

For more details, please contact with Ms Le via



- Tel: 0234 3 553 225 (Ext: 808) or hotline: 0935 670 058

Or apply the resume at Security Department _Gate B

Address: Phong Son commune, Phong Dien dictrict, TT Hue province.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Phong Sơn, Phong Điền, TP Huế
  • https://www.facebook.com/Alba-Wellness-Valley-Recruitment...
  • The famous wellness-inspired hospitality brand Fusion has recently signed a management contract with the five-star Alba Wellness Resort and the neighboring Thanh Tan Hot Springs Hotel to become the official operator of Alba Wellness Valley complex, offering accommodation, F&B, Onsen & Spa services as well as other wellness activities and outdoor games. This is a perfect match because Fusion and Alba are both wellness brands aiming at building a wellness lifestyle in the field of hospitality. Founded in 2008, Fusion has today more than 1.800 employees (including 300 spa specialists) working in five beachfront resorts and city hotels in Vietnam. Alba Wellness Valley was built at the source of the legendary Thanh Tan hot spring, 30km in the north of Hue city, with a range of Onsen bathing experiences, varied spa, wellness activities and outdoor games for individuals and families in the heart of pure and beautiful nature. We hope this cooperation will transform Alba Wellness Valley into a unique destination for well-being in Vietnam

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu