Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14106 1

Tuyển nhân viên phục vụ part time sáng

  • Hạn nộp: 25/09/2017
  • Mức lương: 1 - 3 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
04/05/2021 09:47

Mô tả công việc

- Phục vụ đồ ăn ,uống cho khách khi đến nhà hàng - Lấy order từ khách hàng. - Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng. - Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách. - Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách. - Theo sự phân công của trưởng ca và quản lý nhà hàng - Thời gian làm việc: sáng từ 10h00 - 14h00 <=> 10h30 - 14h30

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương thỏa thuận khi phỏng vấn. - Thưởng thêm doanh số nhà hàng + tiền típ. - Ăn trưa tối theo ca. - 1 tháng được nghỉ 4 buổi. - Được đóng BHXH nếu gắn bó lâu dài với nhà hàng. - Được đào tạo cơ bản khi tiếp xúc với người Nhật,tiếng nhật cơ bản.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THPT trở lên. - Ngoại hình ưa nhìn,chăm chỉ,nhiệt tình,có khả năng giao tiếp tốt nói năng lưu loát và mong muốn làm việc lâu dài với nhà hàng. - ưu tiên nữ có kinh nghiệm

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ online qua hoteljob.vn - Địa chỉ: 168A Xuân Diệu,Quận Hồ Tây,TP.Hà Nội. Liên hệ: 0462583587 (Ms Tươi). Địa chỉ: 168A Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội .

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 41 Phan Kế Bính, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • https://nobujapan.com/
  • Công ty cổ phần Javistar là chuỗi nhà hàng Nhật. Nhà hàng Bò Nhật NOBU 41 Phan Kế Bính - là nhà hàng đi đầu chuyên về các món Bò Nhật. Áp dụng những kỹ thuật sử lý thịt hàng đầu, Chúng tôi xử lý và phân loại từng phần thịt của bò Waguy, áp dụng phương pháp ngủ đông tạo độ mềm và ngọt hơn cho nhưng phần thịt khó tính nhất bổ sung thêm cách chế biến theo phong cách Kaiseki Nhật Bản, Chính là phong cách của nhà hàng Nobu.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu