Nhân viên phụ bếp
- Hạn nộp: 30/10/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
10
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
06/07/2018 08:31
Mô tả công việc
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị nấu ăn cần dùng trong quá trình chế biến.
- Liên tục làm vệ sinh các thiết bị này cũng như quanh khu vực nấu ăn để đảm bảo cho các món ăn sạch sẽ.
- Sơ chế và chế biến các món ăn bằng các phương pháp rán, nướng, quay, luộc, om, hấp, kho rim, nướng…
- Nhận và bảo quản các đồ thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + service charge + TIP
- Hỗ trợ ăn giữa ca
- Thưởng theo hiệu quả công việc.
- Thưởng tháng lương thứ 13.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
- Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
- Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Thực hiện các công việc đã được yêu cầu của cấp trên
- Ưu tiên các ứng viên học chuyên ngành Nhà Hàng - Khách Sạn, Kinh doanh Ăn Uống
- Ưu tiên Đầu bếp đã từng chế biến qua các món Việt.
Yêu cầu hồ sơ
Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp qua email: Tin đã hết hạn hoặc trực tiếp tại công ty
Tên liên hệ: Phòng HCNS
Địa chỉ: 34 Châu Long, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội hoặc 39 Lê Duẩn, p. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.
Nguời liên hệ: Ms. Hải Yến
Hồ sơ bao gồm:
- CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt
- Ảnh 3x4
- Sơ yếu lý lịch
- Các loại bằng cấp có liên quan
- Hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND (photo)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 195 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP HCM
NGON VILLA SG
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS