Bếp Trưởng/Head Chef
- Hạn nộp: 24/12/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
30/11/2018 12:11
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, hướng dẫn, kiểm tra và phân công nhiệm vụ chia ca làm việc cho nhân viên.
- Thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao
- Lên thực đơn, dự tính chi phí, sáng tạo những món ăn mới, phát triển các công thức nấu ăn
- Lên kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Tiếp nhận tiệc khách từ phòng Kinh doanh và lên kế hoạch chuẩn bị đồ ăn.
- Đảm bảo mọi món ăn phải được chế biến và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Kiểm soát chi phí, định lương món ăn, tính giá cost thực phẩm.
- Kiểm tra tủ lạnh, kho lạnh, kho đông hàng ngày.
- Đóng góp ý kiến thiết lập mục tiêu và ngân quỹ cho bộ phận ẩm thực.
- Chào và gặp gỡ khách trong giờ ăn để khảo sát sự hài lòng của khách về chất lượng đồ ăn và tiêu chuẩn phục vụ
- Tham dự những cuộc họp do Ban quản lý khách sạn tổ chức.
- Hợp tác và hỗ trợ các trưởng bộ phận khác.
- Kiểm tra an toàn về sinh thực phẩm, an toàn lao động.
- Theo dõi công tác kiểm kê hàng tháng
- Thực hiện báo cáo cho BGĐ theo yêu cầu.
-Tuân thủ nội quy quy định của khách sạn và pháp luật Việt Nam.
Quyền lợi được hưởng
- Hỗ trợ cơm giữa ca
- Thưởng theo hiệu quả
công việc
- Thưởng tháng lương thứ
13 hằng năm
- Làm việc trong môi
trường năng động, chuyên nghiệp
- Các chế độ theo luật quy
định và các phúc lợi khác của công ty.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên giao tiếp bằng tiếng anh.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 30 Đào Duy Từ - Cẩm Phô - Hội An - Quảng Nam
- https://www.beforeandnow.net
Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An yên bình
Thông tin liên hệ
- Hương - Nhân sự