Bếp chính
- Hạn nộp: 30/11/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
01/11/2018 13:55
Mô tả công việc
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định số lượng hàng hoá, nguyên liệu cần Order.
- Kiểm tra hàng hoá trước khi nhập.
- Chuẩn bị và phối hợp với các bếp khác cung cấp kịp thời, chính xác các món ăn trong được yêu cầu.
- Tiếp nhận, trực tiếp chế biến các món ăn
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Hỗ trợ bộ phận khác thực hiện công việc khi cần thiết.
- Kiểm tra công việc cuối ca của bếp
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo
Quyền lợi được hưởng
Chế độ và lương thưởng hấp dẫn + thưởng hoàn thành nhiệm vụ + nghỉ phép, nghỉ tuần
Yêu cầu công việc
- Hiểu biết về các loại món ăn. Ưu tiên tốt nghiệp các trường hướng nghiệp, trung cấp, cao đẳng dạy nghề về chế biến thực phẩm.
- Có ít nhất 1 năm kinh nhiệm về chế biến món ăn tại nhà hàng, khách sạn.
- Có tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực cao trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ Hường sđt 0918 180 680 trong giờ HC hoặc nộp HS trực tiếp tại Khách sạn Phố Núi 44-46 Nguyễn Chí Thanh, Phường 1, Đà Lạt
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 44-46 Nguyễn Chí Thanh, Phường 1, Đà Lạt
Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, chỉ cách Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt 5 phút đi bộ, khách sạn Phố Núi Đà Lạt sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn được tận hưởng trọn vẹn nhất một Đà Lạt yên ả nơi mặt hồ tĩnh lặng hay cả cái bầu không khí náo nhiệt của chợ đêm Đà Lạt.
Thông tin liên hệ
- Ms. Hường