Bếp trưởng/ Executive Chef
- Hạn nộp: 31/01/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
30/12/2019 09:28
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa trong bếp
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
- Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng
- Quản lý nhân sự bếp
- Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
- Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết.
- Điều hành công việc
- Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên
- Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách
- Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
- Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.
- Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
- Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận.
- Các chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.
- Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.Yêu cầu công việc
- Tuổi 25-40
- Có chứng chỉ Bếp Trưởng
- Kinh nghiệm 7 năm trở lên ở nghề Bếp, 2 năm trở lên ở vị trí Bếp trưởng hoặc Bếp phó ở các khách sạn, resort.
- Đang sinh sống tại Đà Nẵng, hoặc các vùng lân cận
.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc - Bản mô tả công việc của bản thân. - Sơ yếu lý lịch - Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân có công chứng. - Giấy khám sức khỏe. - Giấy xác nhận những nơi đã từng làm việc. Mọi chi tiết: Xin liên hệ qua mail: Tin đã hết hạn Hoặc SDT: 0917 576 557. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp. Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, resort - ĐỊA CHỈ: 238 Bạch Đằng- P. Phước Ninh- q. Hải Châu- TP Đà Nẵng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 238 Bạch Đằng-P. Phước Ninh- Q.Hải Châu- TP Đà Nẵng
- http://www.senriverhotel.com/
Khách sạn Senriver là một khách sạn 4-sao và một trong những khách sạn cao cấp thành phố đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm bên bờ sông Hàn duyên dáng. Hơn 173 phòng và dãy phòng sang trọng có thể được tìm thấy bên trong tòa nhà 21 tầng, đi kèm với một hệ thống các văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, và dịch vụ đa dạng. Bên ngoài tự hào có kiến trúc hiện đại trong khi nội thất của nó minh họa cho sự pha trộn quyến rũ của văn hóa Việt Nam và Champa. Các phòng cung cấp tầm nhìn ra sông Hàn, Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, thành phố, và đại dương. Tất cả các tính năng sáng bóng, đánh bóng gỗ tầng bổ sung cho các đồ nội thất thanh lịch và thoải mái. Mỗi nơi ăn nghỉ có một bằng đá cẩm thạch sang trọng và phòng tắm sàn gỗ và tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn quốc tế.
Thông tin liên hệ
- Mr Trường - Nhân Sự