Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13298 1

Bếp trưởng/ Executive Chef

  • Hạn nộp: 31/01/2020
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
30/12/2019 09:28

Mô tả công việc

- Quản lý hàng hóa trong bếp

  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm được nhập vào
  • Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản cho phù hợp.
  • Quyết định việc hủy thực phẩm không đảm bảo chất lượng

 - Quản lý nhân sự bếp

  • Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp
  • Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp
  • Trực tiếp phổ biến các quy định, những thông tin mới của cấp trên để nhân viên được biết.

 - Điều hành công việc

  • Phân công công việc cho nhân viên phụ bếp, bếp phụ, bếp chính
  • Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên

 - Đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách

  • Kiểm soát quá trình nhân viên chế biến để đảm bảo chất lượng món ăn
  • Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ

 - Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm

  • Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ dùng trong bếp nóng theo đúng quy trình.
  • Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm cho các món ăn.

 - Quản lý các loại tài sản máy móc, công cụ trong bếp

  • Phối hợp với các bộ phận liên quan để kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.
  • Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.

 - Trực tiếp chế biến món ăn khi cần thiết

 - Phối hợp với các bộ phận liên quan để giải quyết thắc mắc, khiếu nại của thực khách về những vấn đề liên quan đến bếp nóng và thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.​


Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận.

- Các chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.

- Chế độ phúc lợi theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

-  Tuổi 25-40

- Có chứng chỉ Bếp Trưởng

- Kinh nghiệm 7 năm trở lên ở nghề Bếp, 2 năm trở lên ở vị trí Bếp trưởng  hoặc Bếp phó ở các khách sạn, resort.

- Đang sinh sống tại Đà Nẵng, hoặc các vùng lân cận





.


Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Bản mô tả công việc của bản thân. - Sơ yếu lý lịch - Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân có công chứng. - Giấy khám sức khỏe. - Giấy xác nhận những nơi đã từng làm việc. Mọi chi tiết: Xin liên hệ qua mail: Tin đã hết hạn Hoặc SDT: 0917 576 557. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp. Ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn, resort - ĐỊA CHỈ: 238 Bạch Đằng- P. Phước Ninh- q. Hải Châu- TP Đà Nẵng

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 238 Bạch Đằng-P. Phước Ninh- Q.Hải Châu- TP Đà Nẵng
  • http://www.senriverhotel.com/
  • Khách sạn Senriver là một khách sạn 4-sao và một trong những khách sạn cao cấp thành phố đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm bên bờ sông Hàn duyên dáng. Hơn 173 phòng và dãy phòng sang trọng có thể được tìm thấy bên trong tòa nhà 21 tầng, đi kèm với một hệ thống các văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, và dịch vụ đa dạng. Bên ngoài tự hào có kiến ​​trúc hiện đại trong khi nội thất của nó minh họa cho sự pha trộn quyến rũ của văn hóa Việt Nam và Champa. Các phòng cung cấp tầm nhìn ra sông Hàn, Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, thành phố, và đại dương. Tất cả các tính năng sáng bóng, đánh bóng gỗ tầng bổ sung cho các đồ nội thất thanh lịch và thoải mái. Mỗi nơi ăn nghỉ có một bằng đá cẩm thạch sang trọng và phòng tắm sàn gỗ và tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn quốc tế.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu