Bếp Chính Nhà Hàng Cao Cấp
- Hạn nộp: 30/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
28/04/2021 09:44
Mô tả công việc
- Trực tiếp tham gia kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào - Kiểm tra các công cụ, dụng cụ trong bếp trước ca làm việc - Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí - Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu, chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng, đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm - Khi bếp trưởng, bếp phó vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng - Kiểm tra khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn và cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc - Kiểm kê nguyên vật liệu tồn cuối ca và bàn giao cho ca sau
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn:
Full time : 4.3 - 7 triệu/ tháng
Part-time: 23.000 đến 25.000 VND/ giờ
- Thưởng + service charge + Tip cao
- Đào tạo nghề miễn phí
- Được xét tăng lương và thăng tiến theo hiệu suất
- Thưởng nhân viên xuất sắc, thưởng thâm niên, quà sinh nhật, tham gia Party...
Yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc: Full time
- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp đào tạo chuyên ngành chế biến món ăn tại các trường trung cấp, cao đẳng
- Trường hợp ứng viên không có bằng cấp, nếu có kinh nghiệm phù hợp sẽ được xem xét sau khi phỏng vấn và kiểm tra khả năng thực tế
Yêu cầu hồ sơ
Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến qua hệ thống của Hoteljob Hoặc gửi CV mô tả quá trình học tập và làm việc về email liên hệ: Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 73 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- https://www.caugorestaurant.com/
Thành lập đầu tiên từ năm 2008, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất Hà nội, chúng tôi hiện đang sở hữu 4 thương hiệu nhà hàng đa phong cách đang thành công nhất. Mỗi năm chúng tôi đón hơn 3 triệu lượt khách trong và ngoài nước, các chính khách, những doanh nhân nổi tiếng sử dụng dịch vụ. Để tiếp nối sự thành công đó trong tương lai Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm quy mô và mô hình hoạt động của mình tại các vị trí trung tâm bậc nhất của Hà Nội. Với sứ mệnh xây dựng các thương hiệu nhà hàng với chất lượng cao và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác nhau về văn hóa ẩm thực cùng với đó là một phong cách phục vụ hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ẩm thực hàng đầu Việt Nam và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo cho sự phấn đấu của mình. Với tiêu chí đội ngũ nhân viên là giá trị cốt lõi đóng góp cho sự thành công của mình, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm các ứng viên có tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trong lĩnh vực F&B. Hãy gia nhập đại gia đình Cầu Gỗ và cùng chúng tôi gặt hái những thành công trong nghề nghiệp.
Thông tin liên hệ
- Hoàng Quân - HCNS