quan-ly-nha-hang

Quản lý Nhà Hàng

Vườn Vua Resort & Villas

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

* Quản lý đào tạo nhân viên:
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận F&B.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới.
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của bộ phận F&B.
- Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.
- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của NV định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
* Quản lý tài chính
- Quản lý doanh thu chung của các outlet trong bộ phận
- Trực tiếp ký giảm giá và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.
* Quản lý hàng hoá, tài sản
- Trực tiếp làm các PO (purchsing order) mua thực phẩm, đồ uống hàng ngày liên quan đến bộ phận.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.
- Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho tổng quản lý số lượng hư hỏng, mất mát.
- Trực tiếp xử lý các loại món ăn, đồ uống bị hư hỏng.
- Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.
* Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.
- Báo cáo GM kết quả giải quyết.
* Quản lý đặt bàn
- Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.
- Trực tiếp lên hợp đồng và trình GM duyệt và tổ chức thực hiện.
- Cùng bếp trưởng lên các loại thực đơn ăn
- Cùng Bar lên thực đơn đồ uống
- Cùng phụ trách tiệc/sự kiện lên các chương trình tiệc
* Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV.
- Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của BQL
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận và tổ chức thực hiện.
- Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc.
* Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu
chuẩn, quy trình hướng dẫn của F&B.
- Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho tổng quản lý.
- Đề xuất cải tiến các hoạt động của các bộ phận thuộc F&B.

Quyền lợi được hưởng

Theo quy định chung

Yêu cầu công việc

Giới tính / Độ tuổi / Ngoại hình / Sức khỏe
- Giới tính: Nam
- Độ tuổi: 30t-45t
- Sức khỏe: tốt
Trình độ học vấn / chuyên môn
- Tốt nghiệp đại học các trường chuyên ngành Du lịch, khách sạn hoặc tương đương.
- Có kinh nghiệm 3 năm làm tại vị trí Giám đốc Nhà hàng  hoặc tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, khu Resort cao cấp...
- Có khả năng giao tiếp thuyết trình, đàm phán, có khả năng tổ chức, quản lý , có tầm nhìn rộng và khả năng phân tích thị trường
Trình độ ngoại ngữ / tin học
- Tin học văn phòng tương đương loại B trở lên.
- Tiếng Anh giao tiếp
Năng lực / kỹ năng
- Có khả năng làm việc độc lập.
- Chịu được áp lực công việc
- Tương tác công việc tốt.
Số năm kinh nghiệm làm việc
- Có kinh nghiệm làm việc 3 năm tại vị trí tương đương. 
Các yêu cầu khác:
- Phẩm chất đạo đức: trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

- Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ trực tuyến, qua email hoặc trực tiếp tại công ty

Tên liên hệ: Nguyễn Minh Hiếu
Địa chỉ: Xã Trung Thịnh, Huyện Thanh Thủy , Phú Thọ , Việt Nam

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ