Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
9406 1

Quản lý sảnh tiệc

  • Hạn nộp: 07/10/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
22/08/2023 11:52

Mô tả công việc

- Chịu trách nhiệm kiểm tra tổng quát về tiến độ và chất lượng công việc trong sảnh được giao phó;

- Chịu trách nhiệm kiểm tra tác phong, đồng phục nhân viên khi vào ca;

- Giải quyết các phát sinh, phàn nàn của khách hàng trong phạm vi cho phép;

- Phân công và phối hợp tốt với các nhân viên thuộc sảnh để làm việc nhịp nhàng tạo ra kết quả công việc tốt nhất;

- Hướng dẫn và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên CL mới trước tiệc;

- Kiểm tra và duy trì chất lượng phục vụ;

1. Hoạt động trong tiệc: thực hiện theo sự phân công của Trưởng Sảnh

a) Trước tiệc

- Kiểm tra, chuẩn bị và cung cấp công cụ dụng cụ (CCDC), trang thiết bị cần thiết cho tiệc;

- Kiểm tra số lượng và chất lượng nhân sự phục vụ trong tiệc;

- Hỗ trợ điều phối nhân sự, điểm danh đầu giờ;

- Kiểm tra, giám sát việc sắp xếp bàn tiệc theo yêu cầu tiệc;

- Kiểm tra tổng quát vệ sinh chung (CCDC, trang thiết bị, nhân sự, các khu vực thuộc sảnh) mức độ hoạt động của các trang thiết bị phục vụ trong tiệc.

b) Trong tiệc

- Dự họp ngắn đầu giờ để hướng dẫn cách sắp xếp và phục vụ theo yêu cầu tiệc;

- Phối hợp thực hiện chương trình tiệc theo sắp xếp của Trưởng Sảnh;

- Giám sát nghiệp vu chuyên môn, hướng dẫn nhắc nhở, hỗ trợ nhân viên đảm bảo phục vụ tiệc kịp thời va chu đáo, theo đúng quy trình của BP đưa ra.

- Giám sát kiểm tài sản trong sảnh tiệc, giám sát nhân viên phục vụ bia nước kịp thời, tránh thất thoát, lãng phí.

- Giải quyết các vấn đề trong phạm vi trách nhiệm, hoặc báo cáo cấp trên;

c) Sau tiệc

- Chịu trách nhiệm và kiểm tra ,giám sát việc vệ sinh sau tiệc trong sảnh tiệc: bàn ăn, mặt xoay, khăn bàn, áo ghế, nơ, vệ sinh thảm..

- Kiểm tra và tất các trang thiết bị trước khi ra về;

2. Báo cáo Trưởng sảnh việc đánh giá nhân viên CL phục vụ tiệc.

Quyền lợi được hưởng

- Bảo hiểm xã hội, y tế. 

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
 - Có cơ hội thăng tiến.
 - Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước. 
- Du lịch hàng năm. 
- Hỗ trợ bữa ăn sáng và ăn giữa ca. 
 - Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
- Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.

Yêu cầu công việc

Có kinh nghiệm ở vị trí ứng tuyển. 

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc. 

- Sơ yếu lý lịch. 
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân. 
- Các bằng cấp có liên quan. 
- Giấy khám sức khỏe (sổ hồng). 
- Ảnh 3x4 (3 tấm). 
- Tất cả sao y công chứng không quá 6 tháng.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 200 Hoàng Văn Thụ - P.9, Quận. Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
  • Công ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất gồm chuổi các khách sạn từ 3-5 sao ở ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất, cạnh đường chính vào trung tâm thành phố. Chỉ vài phút đi bộ, du khách có thể đến các trung tâm triển lãm, khu mua sắm, và giải trí gần khách sạn. Có nhiều loại phòng ngủ theo khuynh hướng cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng gồm các phòng President (Nguyên Thủ), Dynasty Suite, Deluxe Suite, Suite và Deluxe, ……….. Công ty Khách Sạn Tân Sơn Nhất còn bao gồm các nhà hàng có sức chứa từ 50 đến 600 chỗ, với bầu không gian ấm cúng, đầu bếp có kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên thanh lịch, luôn sẵn sàng phục vụ nhiều món ăn tinh hoa bốn phương: ăn sáng, buffet, các món ăn Âu Á và đặc biệt các món ăn mang đậm hương vị Việt Nam, giàu giá trị dinh dưỡng thỏa mãn gu ẩm thực tinh tế của khách .

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu