Bếp trưởng
- Hạn nộp: 18/02/2020
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
19/08/2020 16:01
Mô tả công việc
- Lên thực đơn món ăn và định lượng.
- Tìm kiếm món ăn mới để bổ sung vào thực đơn hàng tuần.
- Dự trù thực phẩm phục vụ hàng ngày để Tồn kho
chuẩn bị thực phẩm
- Đào tạo nhân viên nấu các món ăn trong thực đơn và món ăn mới
- Quản lý chất lượng và số lượng suất ăn
- Đôn đốc, kiểm tra, giám sát và đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khách sạn.
- Giải quyết phàn nàn của khách.
- Chịu trách nhiệm về việc thực hiện đúng các quy định của khách sạn và các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến công việc của bộ phận bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên;
- Liên hệ: Dung - Nhân sư 0972.435.937/01694.319.983.
- Mail: Tin đã hết hạn
Quyền lợi được hưởng
- Lương + lương thời gian + thưởng;
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch, CV, hộ khẩu photo, CMTND, giấy khám sk.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Khách sạn Brandi Fuji - 82 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội
- https://www.brandihotel.com
Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Thành Hưng Hiện tại ở Hà Nội có 2 khách sạn BRANDI HOTEL theo tiêu chuẩn 4 sao 1. BRANDI FUJI HOTEL - 82 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. 2. BRANDI GATE HOTEL&SPA - Số 2 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng cộng trên 100 phòng và 2 nhà hàng trong 2 khách sạn phục vụ khách chu đáo.
Thông tin liên hệ
- Phạm Thị Dung - Nhân sự