Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13144 1

BẾP CHÍNH MÓN ÂU

  • Hạn nộp: 20/10/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
09/10/2017 14:43

Mô tả công việc

1. Thực hiện các công việc đầu ca

 - Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa thực phẩm nhập vào.

 - Kiểm tra những thực phẩm tồn đọng từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, tránh gây lãng phí.

 - Nấu thức ăn cho nhân viên.

 - Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

  2. Trực tiếp chế biến món ăn cho các thực khách

 - Thực hiện việc tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn.

 - Chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an toàn lao động trong bếp.

 - Trang trí các món ăn sau khi đã chế biến xong

  3. Quản lý bếp

 - Khi bếp trưởng, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp và báo cáo lại cho bếp trưởng.

 - Phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo định kỳ quy định của nhà hàng.

 - Giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong nhà bếp và báo cáo kịp thời khi xảy ra hư hỏng.

 - Thực hiện việc đào tạo những nhân viên bếp mới.

 - Giám sát quá trình làm việc của nhân viên phụ bếp và các bộ phận liên quan.

  4. Thực hiện các công việc đóng ca

 - Vệ sinh khu vực chế biến và các dụng cụ dùng để chế biến món ăn.

 - Sắp xếp gia vị lại đúng khu vực quy định.

 - Thực hiện việc bảo quản các nguyên vật liệu tồn.

 - Cùng các nhân viên khác tổng kết vệ sinh bếp khi kết thúc ca làm việc.

 - Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt và đảm bảo tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.

 - Bàn giao công việc đã làm và chưa làm cho ca làm việc sau.

  5. Công việc khác

 - Báo cáo công việc trong bếp hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của bếp trưởng.

 - Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.​

Quyền lợi được hưởng

Lương + thưởng

Đóng bảo hiểm đầy đủ
Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

 Có kinh nghiệm ít nhất 2- 3 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng 3 sao.
• Có khả năng giám sát và tổ chức công việc.
• Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Hiểu biết về  máy tính văn phòng

Yêu cầu hồ sơ

 - Sơ yếu lý lịch 
- CMND photo công chứng
- Ảnh 3x4 
- Gửi trực tiếp CV ( kèm ảnh ) qua mail Tin đã hết hạn
- Tiêu đề email ghi rõ : HỌ TÊN_vị trí ứng tuyển_SĐT
- Ưu tiên phỏng vấn những ứng viên ứng tuyển sớm , ƯU TIÊN NỘP CV QUA MAIL
Liên hệ trực tiếp Hotline: 0981532635

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu