Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13144 1

BẾP CHÍNH BÁNH NGỌT (89 Triệu Việt Vương HN)

  • Hạn nộp: 20/10/2017
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
09/10/2017 14:48

Mô tả công việc

a:4:{s:21:"Mô tả công việc";s:2549:"

- Kiểm tra thực đơn và những thông tin về tiệc hàng ngày để xác định số lượng và chủng loại của các loại bánh và món tráng miệng để chuẩn bị và lên kế hoạch trước, đảm bảo được yêu cầu khi cần.
- Kiểm tra tất cả những thực phẩm khô tồn kho dùng riêng cho bếp bánh, đồng thời yêu cầu một hoặc hai lần hàng ngày những mặt hàng cần thiết dựa trên những thông tin về tiệc .
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
- Cung cấp cho tất cả nhân viên bếp bánh các công thức, hình ảnh, nguyên liệu, cách làm bánh,…Để đảm bảo các loại bánh làm ra luôn luôn đạt chất lượng cao và đúng tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị danh sách thực phẩm và giấy lưu chuyển thực phẩm hàng ngày được yêu cầu giữa các bộ phận của bếp
- Kiểm soát hệ thống vệ sinh của bếp bánh để đạt được mức độ vệ sinh và an toàn cao nhất có thể.
- Đảm bảo vệ sinh cá nhân ở mức tốt nhất, trang phục gọn gàng, sạch sẽ và được mặt theo đúng quy định của khách sạn.
- Cung cấp  nội dung của công thức, số lượng, quy định tất cả các nguyên liệu của các loại bánh và các món tráng miệng.
- Đào tạo nhân viên bếp bánh theo phạm vi dưới sự chỉ đạo chung của giám đốc

- Tham gia vào các buổi họp giao ban hàng ngày với nhân viên của các bộ phận khác
- Thực thi những trách nhiệm có liên quan và những công việc đặc biệt được giao.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.facebook.com/Dalicebakery/?fref=ts
  • Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Hoàng Trung Anh Trụ sở chính: 89 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội Chi nhánh: Tầng 2, số 25 Hồ Tùng Mậu, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhà hàng Nu Bistro mang phong cách fusion, chuyên phục vụ các món mặn, bánh mì, bánh ngọt và các loại đồ uống như trà, cà phê, cocktails, rượu, với diện tích 240m2, 80 chỗ ngồi, vị trí đắc địa tại trung tâm quận 1, TP HCM FB: https://www.facebook.com/NU.25HOTUNGMAU/?fref=ts

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu