Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17893 1

Trưởng Bộ Phận Ẩm Thực (Restaurant Manager)

  • Hạn nộp: 11/11/2017
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thị Xã Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
03/11/2017 09:04

Mô tả công việc

- Set up hệ thống nhân sự cùng với Phòng HCNS; lên kế hoạch bổ sung cơ sở vật chất trang thiết bị cho Nhà hàng. - Kết hợp cùng Phòng Sale & Marketing Công ty lập và triển khai kế hoạch kinh doanh, marketing định kỳ, kế hoạch hoạt động cho nhà hàng. - Chịu trách nhiệm điều hành, quản lý các hoạt động hàng ngày của Nhà hàng theo đúng vai trò, chức năng, nhiệm vụ. - Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự tại Nhà hàng do mình trực tiếp quản lý. - Đảm bảo doanh thu, chi phí nguyên vật liệu theo định mức Công ty đề ra. - Cập nhập thông tin về lượng khách, các sự kiện, phân công công việc, bố trí nhân sự đảm bảo đủ yêu cầu hoạt động. - Chăm sóc và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng, tìm nguồn khách hàng cho Công ty. - Đảm bảo và chịu trách nhiệm kiểm soát tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà hàng. - Trực tiếp giải đáp các khiếu nại của khách hàng. - Tổ chức, thực hiện các quy định về quản lý Nhân sự tại nhà hàng theo quy định của Công ty. - Đại diện làm việc với các cơ quan chức năng liên quan tại địa phương. - Kết hợp với các bộ phận (Bếp; Marketing ) nghiên cứu xu hướng ẩm thực mới.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh
- Chế độ Bảo hiểm xã hội đầy đủ;
- Chế độ thưởng và phúc lợi nhân viên tốt tùy theo năng lực.
- Hổ trợ bữa cơm ca theo quy định của khách sạn.
- Tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện do Khách Sạn tổ chức. 

Yêu cầu công việc

- Nam/nữ; Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng, khách sạn; Quản trị kinh doanh. - 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý Nhà hàng trở lên. - Tuổi từ 27 đến 40; Tiếng Anh giao tiếp tốt. - Am hiểu về vệ sinh an toàn thực phẩm, các kiến thức về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ. - Ngoại hình khá; Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý tốt; Kỹ năng phục vụ, kỹ năng giải quyết vấn đề. - Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ qua Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 50 Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Khách sạn - nhà hàng Bình Dương (Nhà khách Tình Uỷ): Hiện trạng gồm 2 khu vực riêng với tổng số lượng 54 phòng Khu 1: 32 phòngKhu 2: 22 phòng Trong đó: Loại phòng thấp nhất: 350.000 vnđ/đêm Loại: 500.000 vnđ/đêm Loại VIP: 1.200.000 vnđ/đêm Gồm: 1 tầng hầm để xe + Khu vực bên ngoài 1 sảnh lớn chuyên tổ chức hội nghị, có thể tổ chức tiệc cưới, event, hội thảo ... Hiện Khách sạn đang nằm trong phân khúc 2 – 3 sao (không có các dịch vụ, tiện ích như: Hồ bơi, Massage, Sauna ...) nếu so sánh và xét theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4391: 2009 II. ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN CẢI TẠO: Khách sạn BCONS Bình Dương: sẽ gồm 2 khu vực riêng với tổng số lượng 68 phòng Khu 1: Phần tĩnh 5 tầng + 1 HẦM để xe Gồm:68 phòng ngủ1 Hồ Bơi Phòng Tập GYM Khu 2: Khu phức hợp gồm dịch vụ Nhà hàng, SPA, Karaoke, Cafe + Bar ngoài trời Khách sạn với chất lượng công trình cũ và đang xuống cấp, đang thực hiện việc nâng cấp và cải tạo lại thành khách sạn 5 tầng tiêu chuẩn 3 sao + với 68 phòng ngủ và khu phức hợp 3 tầng + mái (gồm các dịch vụ: Nhà hàng, SPA, Karaoke, Cafe + Bar ngoài trời) để khai thác tiềm năng thuận lợi của vị trí hiện có Hy vọng với chất lượng công trình sau khi cải tạo cùng với sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và CBCNV sẽ mang đến sự tiện nghi, hài lòng và ấm cúng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu