Bếp phó/Sous Chef
- Hạn nộp: 29/01/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
06/01/2019 00:26
Mô tả công việc
- Phối hợp với trưởng bộ phận phụ trách công tác quản lý hằng ngày, lên thực đơn, dự tính chi phí, sáng tạo những món ăn mới, phát triển các công thức nấu ăn
- Lên kế hoạch mua sắm nguyên liệu chế biến.
- Đảm bảo mọi món ăn bảo ổn định được vị, chế biến và phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Kiểm tra tủ lạnh, kho lạnh, kho đông hàng ngày.
- Đóng góp ý kiến thiết lập mục tiêu và ngân quỹ cho bộ phận ẩm thực.
- Luôn niềm nỡ, thái độ tác phong lễ phép, lịch sự hòa nhã, mến khách, phục vụ chuyên ngiệp
- Kiểm tra an toàn về sinh thực phẩm, an toàn lao động.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như quy định của khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Lương
cơ bản + Service charge + hoa hồng
- Hỗ
trợ cơm giữa ca
- Thưởng
tháng lương thứ 13 hằng năm
- Làm
việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp
- Các
chế độ theo luật quy định và các phúc lợi khác của công ty.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các ứng viên giao tiếp bằng tiếng anh.
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên vui lòng gửi hồ sơ kèm thao các giấy tờ sau:
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 30 Đào Duy Từ - Cẩm Phô - Hội An - Quảng Nam
- https://www.beforeandnow.net
Tọa lạc ngay trung tâm phố cổ Hội An yên bình
Thông tin liên hệ
- Hương - Nhân sự