Địa điểm: Huyện Văn Giang, Hưng Yên | Hạn nộp: 30/04/2018 | Mức lương: 20 - 30 triệu | Giờ làm việc: Làm theo ca

Số lượng cần tuyển: 1

Mô tả công việc

-        Quản lý, điều hành nhân sự bộ phận bếp (Quản lý, giám sát công việc trong ca của nhân viên, phân ca làm việc cho nhân viên…);
-          Quản lý chất lượng hàng hoá, thực phẩm của bếp (hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm; kiểm tra kho và tủ lạnh hàng ngày…);

-          Đào tạo nhân viên chế biến các món ăn của Nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn của từng món ăn;

-          Quản lý, kiểm tra chất lượng, tiêu chuẩn món ăn trước khi ra đồ;

-          Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao cho bộ phận Bếp;

-          Chịu trách nhiệm giải quyết thắc mắc, khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn của bếp;

-          Báo cáo công việc của bộ phận theo quy định;

-          Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu;

-          Phối hợp với các phòng/bộ phận khác để thực hiện tốt công việc được giao.

Quyền lợi được hưởng

-          Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

-          Mức lương: thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động.

-          Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.

-          Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

-          Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương ở Nhà hàng/khách sạn

-          Am hiểu về các món ăn đồng quê, cổ truyền Việt Nam

-          Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch công việc

-          Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt

-          Kỹ năng giao tiếp tốt

-          Có trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ văn phòng hoặc email: Gửi email

  • Lĩnh vực: Khách sạn/ Khu căn hộ, Nhà hàng/ Bar/ Pub, Sân Golf
  • Ngành nghề: Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
  • Vị trí: Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Quản lý Nhà Hàng Ecopark 29/11/2018 12 - 20 triệu
Nhân viên Sale Nhà hàng 15/11/2018 8 - 12 triệu
Tổ trưởng Nhà Hàng 25/12/2018 5 - 8 triệu
Bếp Chính ÂU 30/11/2018 8 - 12 triệu
Quản lý Nhà hàng 15/11/2018 12 - 20 triệu
Giám Đốc F&B 15/11/2018 Thỏa thuận
Quản lý Nhà hàng Take Away 15/11/2018 12 - 20 triệu
Nhân viên Chảo 30/11/2018 8 - 12 triệu
Quản lý Nhà hàng (Restaurant manager) 30/11/2018 12 - 20 triệu
Nhân viên Chảo ( Bếp Chính) 15/11/2018 5 - 8 triệu

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ

THÔNG TIN NHÀ tuyển dụng

bep-truong-mon-an-viet-nam
Theo dõi Nhà tuyển dụng này
Ngày tạo gian: 12/10/2017

Quy mô : 100 - 499

Tầm nhìn: Kiến thiết KĐT Ecopark hướng tới trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Triết lý kinh doanh: Khách hàng là tài sản của Công ty. Khách hàng là người trả lương cho CBNV.

Xem tất cả các vị trí tuyển dụng khác