Phụ Bếp - Quận 5 - Quận 10
- Hạn nộp: 30/10/2019
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận 5 - TP HCM
Khác
Bếp
Nhân viên
13/09/2019 01:11
Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức.
• Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
• Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
• Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
• Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên.
• Rửa xoong, nồi, chảo sau khi chế biến
• Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố xảy ra
Quyền lợi được hưởng
• Tips / charge (theo tình hình kinh doanh của Nhà hàng)
• Hỗ trợ 01 bữa ăn / ca làm việc
• Hỗ trợ tiền gửi xe
• Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (Công Ty đóng 100%)
• Du lịch, nghỉ dưỡng, team building
• Môi trường năng động, chuyên nghiệp, học hỏi kinh nghiệm
• Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
• Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
• Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao
• Thái độ tích cực, trung thực, ham học hỏi
• Tinh thần trách nhiệm cao
• Có thể gắn bó lâu dài
• Địa điểm làm việc:190 Hồng Bàng Quận 5
• Địa điểm phỏng vấn: 36 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 500 - 999
- 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https:// www.hoangyengroup.com
− Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …
Thông tin liên hệ
- Nhân sự