Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
8474 1

Bếp trưởng bếp Âu - Á

  • Hạn nộp: 31/12/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
13/09/2019 01:11

Mô tả công việc

- Chuẩn hoá, duy trì, củng cố và cải thiện chất lượng sản phẩm hiện hữu, phát triển sản phẩm mới và mô hình kinh doanh mới theo định hướng chiến lược của công ty (catering, delivery, fast food, đông lạnh, đồ khô, v.v…)
- Điều hành nâng cao hiệu quả hoạt động, kiểm soát chi phí, doanh thu
- Đào tạo, tuyển dụng, tổ chức, phân nhiệm
- Tham gia các buổi họp HĐTV, đề xuất định hướng chiến lược
- Báo cáo định kỳ với HĐTV về sự phối hợp với cộng sự, với các bộ phận khác, đề xuất phương án giải quyết các vấn đề cần thiết

Quyền lợi được hưởng

• BHXH, BHYT, BHTN
• Tip / charge + target
• Hỗ trợ cơm 
• Hỗ trợ gửi xe
• Hỗ trợ đồng phục
• Chia tip + target
• Thưởng tháng 13
• Thưởng theo dự án
• Cơ hội được đào tạo, thăng tiến các vị trí cấp cao
• Chính sách tăng lương 2 lần / năm
• Cơ hội đi du lịch trong nước và nước ngoài hằng năm.
• Tham gia các hoạt động dã ngoại cùng với công ty.
• Tất cả các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà Nước

Yêu cầu công việc

- Trung cấp trở lên chuyên ngành Bếp hoặc các chứng chỉ đào tạo chuyên ngành
- 2 năm kinh nghiệm bếp Trưởng
- Giao tiếp tốt
- Kỹ năng lãnh đạo, phân công công việc
- Xử lý tình huống tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch
- CMND
- SHK
- Hình thẻ 3*4
- Nộp hồ sơ theo địa chỉ mail: Tin đã hết hạn
- Hoặc nhắn tin theo mẫu: Bếp trưởng - "Họ tên" - " Địa chỉ" - " SĐT" gửi tới số  0794977386
- Nộp hồ sơ PV trực tiếp: 36 Phạm Ngọc Thạch - Q3 - TP HCM

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 36 Phạm Ngọc Thạch, Vo Thi Sau Ward, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https:// www.hoangyengroup.com
  • − Hệ thống nhà hàng Hoàng Yến là thương hiệu ẩm thực truyền thống Việt Nam trong hơn 40 năm qua , nay đã có mặt tại 30 chi nhánh với 12 dòng thương hiệu: Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Hotpot, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Stix – Dine Wine Restaurant, The Cliff – The Resident & Resort, Juice Wild, Trống Cơm, Chảo Cá, − Với các dịch vụ đa dạng: Tiệc ngoài, Giao hàng, Tiệc đứng, Tổ chức sự kiện, …

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu