1140
400
18091
1
Bếp phó
- Hạn nộp: 02/10/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận Ba Đình - Hà Nội
Quận Ba Đình - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ
Khách sạn/ Khu căn hộ
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
05/04/2024 09:31
05/04/2024 09:31
Mô tả công việc
- Phối hợp với bếp trưởng phụ trách công tác quản lý hàng ngày, nâng cao chất lượng món ăn , khống chế giá thành thực phẩm.
- Phụ trách chuẩn bị các món Nhật theo Menu nhà hàng, khách sạn
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào
- Chịu trách nhiệm sơ chế, như cắt, ướp gia vị các nguyên liệu phục vụ trong nhà hàng, theo dõi hướng dẫn quá trình chế biến.
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, am hiểu về nghành du lịch, khách sạn và nhà hàng.
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi có yêu cầu.
- Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, thực phẩm đồ ăn uống của nhà hàng.
- Đảm bảo ổn định được vị và hương vị đồ ăn và chất lượng món ăn.
- Chấp hành nghiêm túc thời gian làm việc cũng như nội quy của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
Lương + thưởng + chế độ đãi ngộ: trao đổi trực tiếp lúc phỏng vấn.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên những người có kinh nghiệm 5 năm trở lên, biết làm
cả bếp nóng và nguộị
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Nhân sự - Grandiose Hotel (gặp A Lương - 0967712896) Điện thoại: 024 – 73034555 – Ext. 105 Email: Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Số 9 Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội
GRANDIOSE HOTEL & SPA là khách sạn 4 sao, nằm trến đường Liễu Giai – một trong những tuyến đường huyết mạch và đẹp nhất của Thủ đô Hà Nội. Khách sạn được thiết kế mang phong cách của xứ sở Hoa Anh Đào – Đẹp, sang trọng, lịch lãm và tinh tế, lại rất gần các đại sứ quán như Nhật, Úc, Hàn… và các Trường học Quốc tế.
Thông tin liên hệ
- Đạt Lương - Phòng nhân sự