join-us-as-a-vice-general-manager

Join us as a Vice General Manager

Crown Retreat Quy Nhon

Quy mô : 25 - 99

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

Need a change? Ready for the next step in your career? Want to bring your style, experience and motivation to our table? Keep reading! Crown Retreat Quy Nhon is currently under construction, and will initially operate 50 resort style hotel rooms with a soft opening planned late 2017. Our vision is a contemporary 4 star resort just outside Quy Nhon, offering an upscale product combined with outstanding and individual services to our guests.

Bạn cần sự thay đổi? Sẵn sàng bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn? Bạn muốn mang phong cách, kinh nghiệm và đam mê của bạn đến với chúng tôi?

Crown Retreat Quy Nhơn hiện đang được xây dựng và ban đầu sẽ khai thác 50 phòng nghỉ theo phong cách resort và sẽ mở cửa vào cuối năm 2017. Tiêu chuẩn của chúng tôi là một khu nghỉ mát 4 sao hiện đại ngay bên ngoài Thành phố Quy Nhơn, cung cấp một sản phẩm cao cấp kết hợp với các dịch vụ nổi bật đến quý khách của chúng tôi.

Quyền lợi được hưởng

Why joining us: • Take this opportunity to progress your career further in the hotel industry • We offer a competitive salary package • Insurance, staff uniform, duty meals, staff social events • Supportive international management team, providing you professional training and room to explore, learn and grow.

Tại sao chúng tôi tham gia với chúng tôi: • Tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp của bạn trong ngành khách sạn • Chúng tôi cung cấp mức lương cạnh tranh • Bảo hiểm, đồng phục, ăn ca và các chế độ khác • Được sự hỗ trợ từ đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, được tham gia những khóa đào tạo chuyên nghiệp nâng cao nghề nghiệp và phát triển.

Yêu cầu công việc

What you will need to win: Next to industry related education and work experience, we want to see an honest smile, positivity, and a can-do attitude from you. We are about to re-define standards in the industry, and you need to be happy to explore this path with us. At Crown Retreat Quy Nhon we are going the extra mile for our staff and guests, and deliver wholehearted service because we love what we do - not because someone pays us for it.

Những gì bạn cần để giành chiến thắng: Bên cạnh việc đào tạo liên quan đến nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc của bạn, chúng tôi muốn nhìn thấy một nụ cười, thái độ trung thực, và tinh thần làm việc  từ bạn. Chúng tôi sắp định nghĩa lại các tiêu chuẩn trong ngành và bạn cần phải vui vẻ khám phá con đường này với chúng tôi. Tại Crown Retreat Quy Nhơn, chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi và cung cấp dịch vụ tận tình bởi vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm - không phải vì ai đó trả tiền cho chúng tôi.


You are: • Fluent in Vietnamese and English is the advantage • Currently working at Assistant to General Manager  in a medium size 4 - 5 star property  • Positive, creative, motivated, eager to learn, welcoming, professional, a fast learner and thinker with a sense of responsibility • A people person, and a great communicator keen on assisting building an attractive work environment

Bạn là: • Thông thạo tiếng Việt và biết Tiếng Anh là một lợi thế • Hiện đang làm việc tại vị trí Trợ lý tổng quản lý tại Resort, khách sạn 4 - 5 sao • Tích cực, sáng tạo, động viên, ham học hỏi, chào đón, chuyên nghiệp, học nhanh và một nhà tư tưởng ý thức trách nhiệm • Một thành viên, và một người giao tiếp rất quan tâm đến việc hỗ trợ xây dựng một môi trường làm việc hấp dẫn

Yêu cầu hồ sơ

Sounds like you? Well, then we would love to hear from you! Please send your cover letter and a well-presented CV in Vietnamese to: Gửi email

Nghe có vẻ như bạn? Vâng, sau đó chúng tôi muốn nghe từ bạn! Xin vui lòng gửi thư xin việc của bạn và một CV được trình bày bằng Tiếng Việt đến: Gửi email

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá