Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
17909 1

Giám Đốc F&B

  • Hạn nộp: 15/11/2018
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Văn Giang - Hưng Yên
Giờ làm việc
Ca gãy
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
05/10/2018 09:01

Mô tả công việc

1. Chịu trách nhiệm kinh doanh và vận hành các nhà hàng, khu ẩm thực, outlet về ẩm thực của công ty với toàn bộ việc kinh doanh các mặt hàng đồ ăn, đồ uống, các dịch vụ cartering ngoài trời……. nhằm đạt được những chỉ tiêu về doanh số do công ty đề ra.
2. Xây dựng bộ máy cơ cấu nhân sự kinh doanh và vận hành hiệu quả, đảm bảo chi phí lao động để đạt được chất lượng kinh doanh và vận hành, đưa ra các phương án kế hoạch sử dụng nhân sự hiệu quả.
3. Xây dựng các chỉ tiêu kinh doanh P&L và KPI của bộ phận hiệu quả và vận hành bộ máy của mình thực hiện được các chỉ tiêu đó.
4. Đảm bảo dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty cung cấp, giữ uy tín và hình ảnh của công ty.
5. Không ngừng mở rộng thị trường, mạng lưới khách hàng, phát triển các sản phẩm của công ty nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng, lập kế hoạch kinh doanh theo năm, tháng hoặc từng thời điểm cụ thể.
6. Chủ động lên kế hoạch marketing sản phẩm và phối hợp với bộ phận Marketing của công ty để thực hiện công việc hiệu quả.
7. Xây dựng database khách hàng và thực hiện các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng của công ty không ngừng gia tăng lượng khách hàng của công ty
8. Thực hiện phân tích kết quả kinh doanh hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đưa ra những thay đổi, cải thiện kinh doanh phù hợp để đạt được kết quả doanh doanh cao hơn cho công ty.
9. Thực hiện việc phân tích thị trường đối thủ cạnh tranh cần thiết nhằm đưa ra các chiến lượng định hướng phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường.
10. Xây dựng quy trình vận hành kinh doanh hiệu quả và khoa học, tiến hành các buổi đào tạo, huấn luyện nhân viên cần thiết để nhân viên hiểu, tuân thủ và thực hiện các quy trình vận hành của công ty theo tiêu chuẩn cao nhất.
11. Cùng với Tổng bếp trưởng xây dựng các chiến lược sản phẩm, thực đơn món ăn hấp dẫn, không ngừng đổi mới, cải thiện nâng cao chất lượng món ăn để phục vụ khách hàng.
12. Phối hợp với bộ phận Sự kiện của công ty để thúc đẩy bán tiệc cho các sự kiện, nhằm tăng doanh số bán hàng.
13. Trực tiếp theo dõi, giám sát các công việc của nhân viên các bộ phận mình quản lý, nhằm đưa ra các điều chỉnh kịp thời hướng tới việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
14. Đảm bảo chất lượng đồ ăn, đồ uống cao nhất nhằm đạt được sự hải lòng của khách hàng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà nước.
15. Thực hiện các công việc khác trong phạm vi chuyên môn do Chủ tịch HĐQT yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.
- Mức lương: thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động.
- Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.

Yêu cầu công việc

- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trong việc vận hành ẩm thực tại các nhà hàng, khách sạn.
- Có Tiếng Anh tốt, có thể giao tiếp.
- Có chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm (hoặc phải đăng ký học để bổ sung).
- Có kiến thức tốt về ngành dịch vụ và nghiệp vụ nhà hàng, ẩm thực.
- Có khả năng giao tiếp tốt, yêu thích công việc phục vụ và cung cấp dịch vụ.
- Có khả năng và kinh nghiệm lãnh đạo đội ngũ nhân viên, truyền lửa cho nhân viên.
- Có sự hiểu biết về thị trường ẩm thực tại Việt Nam.

Yêu cầu hồ sơ

- Hồ sơ ứng tuyển gửi tới email: Tin đã hết hạn (Tiêu đề ghi rõ: Vị trí ứng tuyển_Họ và tên)
- Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline tuyển dụng: 0964.341.499 ( Ms Lan Hương )

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Tầng 2, Tòa B2 Chung cư Rừng cọ – Khu Đô thị Ecopark, Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên.
  • https://www.ecopark.com.vn
  • Công ty Cổ phần Evergreen Đầu tư (EVERGREEN) là công ty thành viên của Tập đoàn Ecopark (chủ đầu tư khu đô thị Ecopark) được thành lập ngày 3/4/2013. EVERGREEN được thành lập với tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và năng lực, với định hướng xây dựng và phát triển Công ty trở thành đơn vị kinh doanh hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của Dự án Khu đô thị Ecopark. Chúng tôi vui mừng chào đón bạn, tự hào vì có bạn trong đội ngũ EVERGREEN và tin tưởng rằng với sự đóng góp của bạn, EVERGREEN sẽ tiến nhanh hơn trên con đường chinh phục thử thách, hướng tới thành công.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu