truong-bo-phan-nha-hang

Trưởng bộ phận nhà hàng

Cụm khách sạn DIC Star – Cap Saint Jacques

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

- Quản lý trực tiếp nhân viên bộ phận bàn
- Giám sát nhà hàng, bộ phận được phân công 
- Đảm bảo chất lượng phục vụ của bộ phận nhà hàng
- Phối hợp với bộ phận Bếp phục vụ buffet sáng cho khách phòng
- Quản lý các công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận Nhà hàng
- Đào tạo và hướng dẫn nhân viên bàn mới
- Chỉ đạo nhân viên bàn phục vụ các tiệc VIP
- Xử lý các yêu cầu, thắc mắc của khách hàng
- Đánh giá hạnh kiểm của nhân viên bàn hàng tháng
- Thực hiện các báo cáo cho cấp trên theo yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng chế độ BHXH theo luật lao động.
- Được hưởng các phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
- Môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

- Giới tính: Nam, nữ. 
- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp cao đẳng  các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, du lịch trở lên.
- Đã giữ chức vụ quản lý các khách sạn từ 3 sao trở lên. 
- Ngoại hình khá, giao tiếp tốt, tiếng Anh nghe, nói thành thạo, độ tuổi từ 25– 45 tuổi.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực ứng viên.

Yêu cầu hồ sơ

* HỒ SƠ YÊU CẦU GỒM: 
- Đơn xin việc (ghi rõ vị trí tuyển dụng, số điện thoại và email liên lạc).
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương 
- Chứng minh nhân dân và các bằng cấp liên quan .
- Hồ sơ chấp nhận bản photo; hồ sơ ứng viên không đạt không trả lại.
* MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 
Phòng tổ chức hành chính Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại DIC. Số 169 Thùy Vân – Phường 8 – Thành Phố Vũng Tàu; điện thoại 0254.3623456 (428) gặp anh Dũng.

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Không có tin tuyển dụng nào trong gian.

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ