cold-kitchen-bep-lanh

Cold Kitchen/ Bếp Lạnh

Green Plaza Hotel

Quy mô :

Theo dõi Nhà tuyển dụng này

Mô tả công việc

– Biết trang trí, chế biến các món salad
– Thực hiện các món ăn phục vụ khách
– Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp sơ chế món ăn theo đúng quy trình.
– Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
– Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng.
– Giám sát hoạt động của nhân viên bếp.
– Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

- Lương thưởng

- Các chế độ bảo hiểm theo pháp luật hiện hành.

- Theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

– Am hiểu chuyên sâu về các món lạnh trong khách sạn.
– Sức khỏe tốt
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn cao cấp là một lợi thế.
– Có khả năng sáng tạo món ăn, có,kỹ năng trình bày.
– Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Chăm chỉ, nhanh nhẹ, có sức khỏe

- Trình độ: Trung cấp 

Yêu cầu hồ sơ

- Đơn xin việc - Bản mô tả công việc của bản thân. - Sơ yếu lý lịch - Sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân có công chứng. - Giấy khám sức khỏe. - Giấy xác nhận những nơi đã từng làm việc.
Mọi chi tiết: Xin liên hệ qua mail: Gửi email Hoặc SDT: 0917576557

Chức danh Địa điểm Ngày kết thúc Mức lương
Nhân viên Buồng phòng 30/09/2019 Thỏa thuận
Tuyển thực tập sinh các bộ phận Lễ Tân Nhà Hàng, Bếp, Buồng phòng 31/10/2019 Thỏa thuận
Graphic Designer 31/08/2019 Thỏa thuận
Giám sát Lễ Tân/ Front Office Supervisor 30/09/2019 Thỏa thuận
Lái xe 30/09/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Kỹ Thuật Điều hòa, Điện lạnh (AC) 30/09/2019 Thỏa thuận
Nhân viên Nhà hàng 31/10/2019 Thỏa thuận

Đánh giá nhà tuyển dụng

Thống kê kết quả liên hệ của nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Không chuyên nghiệp 0 Chưa có

ĐÁNH GIÁ