Nhân viên Commis (Ưu tiên nam)
- Hạn nộp: 31/03/2020
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
13/01/2020 09:52
Mô tả công việc
– Thực hiện các món ăn phục vụ khách – Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp sơ chế món ăn theo đúng quy trình. – Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. – Kiểm tra lại thức ăn đã làm trước khi phục vụ khách hàng. – Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
– Am hiểu chuyên sâu về các món Âu/Á trong khách sạn. – Có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực nhà hàng khách sạn. – Có khả năng sáng tạo món ăn, có,kỹ năng trình bày. – Kỹ năng làm việc theo nhóm. - Chăm chỉ, nhanh nhẹ, có sức khỏe - Trình độ: Trung cấp
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 238 Bạch Đằng-P. Phước Ninh- Q.Hải Châu- TP Đà Nẵng
- http://www.senriverhotel.com/
Khách sạn Senriver là một khách sạn 4-sao và một trong những khách sạn cao cấp thành phố đầu tiên tại Đà Nẵng, nằm bên bờ sông Hàn duyên dáng. Hơn 173 phòng và dãy phòng sang trọng có thể được tìm thấy bên trong tòa nhà 21 tầng, đi kèm với một hệ thống các văn phòng cho thuê, trung tâm mua sắm, và dịch vụ đa dạng. Bên ngoài tự hào có kiến trúc hiện đại trong khi nội thất của nó minh họa cho sự pha trộn quyến rũ của văn hóa Việt Nam và Champa. Các phòng cung cấp tầm nhìn ra sông Hàn, Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, thành phố, và đại dương. Tất cả các tính năng sáng bóng, đánh bóng gỗ tầng bổ sung cho các đồ nội thất thanh lịch và thoải mái. Mỗi nơi ăn nghỉ có một bằng đá cẩm thạch sang trọng và phòng tắm sàn gỗ và tất cả các tiện nghi hiện đại của một khách sạn quốc tế.
Thông tin liên hệ
- Mr Trường - Nhân Sự