1140
400
18571
1
Bếp trưởng
- Hạn nộp: 31/03/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Thành Phố Huế - Huế
Thành Phố Huế - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
07/03/2018 12:04
07/03/2018 12:04
Mô tả công việc
1. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp
Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh khi cần thiết.
Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
Đảm bảo vệ sinh của tất cả khu vực làm việc.
Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của
nhân viên.
2. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau.
Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp Phó, Bếp chính, hoặc Tổ trưởng ca.
Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân
viên phục vụ.
Nghiên cứu và sáng tạo các món ăn mới, xây dựng thực đơn cho các bữa tiệc.
Quản lý hệ thống menu hiện có.
Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến tại Nhà hàng – Khách sạn.
3. Quản lý hàng hóa trong bếp
Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến
phù hợp.
Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
4. Quản lý công việc bếp
Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao
điểm, khách hàng khó tính…).
Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí. Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
Giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
5. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
Bếp trưởng sẽ phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
6. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch
chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng vị trí bếp.
7. Các công việc khác
Ngoài ra Bếp trưởng còn có nhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với Công ty
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Chế độ đãi ngộ tốt
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 05 kinh nghiệm ở vị trí Bếp trưởng
- Có khả năng chế biến món ăn Việt, món Á và 1 số
món Âu
- Có năng lực quản lý
- Đảm nhiệm ít nhất 5% doanh số nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Ứng tuyển trên hoteljob.vn hoặc Tin đã hết hạn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Thành Phố Huế - Huế
- https://reach.org.vn
Trung Tâm Reach tại Huế
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Nhân sự