1140
400
14591
1
Tổ phó bếp Nhật (Japanese Demi Chef) tại Khách sạn GRANDVRIO CITY
- Hạn nộp: 30/03/2018
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
2
2
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Cập nhật
13/06/2018 11:00
13/06/2018 11:00
Mô tả công việc
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh
- Được trợ cấp cơm ca
- Được cung cấp đồng phục
-Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của Luật lao động Việt Nam
- Được hưởng tiền SERVICE CHARGE cao
Yêu cầu công việc
Nam
Tốt nghiệp hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp Nhật
Ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm tại vị
trí tương đương tại Resort, khách sạn
Không mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc các bệnh bị cấm liên quan đến ngành nghề bếp, phục vụ khách hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Mọi ứng viên phù hợp và quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Sơ yếu lý lịch tự thuật ghi rõ bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm công tác) vào địa chỉ email dưới đây:
thu.pham@routeinnvietnam.com
Công Ty TNHH MTV Đầu tư Route Inn Việt Nam
ĐC: 01-03 Đống Đa, Q.Hải Châu, Tp.ĐN
Liên hệ: 02363.552.562 gặp Nhân Sự
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 01-03 Đống Đa, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng, Vietnam
Chúng tôi là một tập đoàn 100% vốn nước ngoài. Trong năm 2017, Tập đoàn Route Inn Nhật Bản chúng tôi chuẩn bị hoàn thành và đưa vào hoạt động 01 Khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng .
Thông tin liên hệ
- Ms. Yên - HR Officer