Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18702 1

Nhân viên phụ bếp (Cook Helper)

  • Hạn nộp: 29/09/2019
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
5
Nơi làm việc
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
08/09/2019 07:57

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chung: 
- Chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu (ra hàng) cho Trưởng ca Bếp và các Đầu bếp.
- Phải luôn đảm bảo qui trình của công ty về: an toàn lao động, diện mạo, đồng phục, bảo mật thông tin, các qui trình về phục vụ, thái độ phục vụ, qui cách đối sử giữ đồng nghiệp trong công việc, được thực hiện nghiêm chỉnh.

Nhiệm vụ cụ thể:
- Nhận phân công công việc từ Trưởng ca Bếp.
- Phụ giúp Trưởng Bếp nóng phân loại hàng, sắp xếp và bảo quản hàng tại kho Bếp nóng theo tiêu chuẩn ISO và các quy định hiện hành có liên quan.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng lấy từ kho theo yêu cầu của tổ trưởng/trưởng ca bếp.
- Ra hàng (chuẩn bị nguyên vật liệu và các dụng cụ cần thiết) cho Trưởng ca Bếp và các Đầu bếp
- Trong quá trình sử dụng hàng phải tuân thủ nguyên tắc “hàng nhập trứớc xử dụng trứớc”. 
- Nấu các món ăn đơn giản theo sự phân công của Trưởng ca bếp.
- Vệ sinh các dụng cụ bếp, lò nấu, miệng hút trong khu vực bếp và nhà hàng

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: 4.600.000 VND + Trợ cấp tiền ăn: 60.000 VND/ca
  • Thẻ giữ xe miễn phí
  • Chính sách thưởng hấp dẫn bao gồm lương thưởng tháng 13;
  • Tăng ngày phép năm và lương thưởng tháng 13 theo thâm niên;
  • Được hưởng các loại phụ cấp hàng tháng theo chính sách công ty;
  • Bảo hiểm tai nạn 24/24; và Bảo hiểm sức khỏe;
  • Đóng bảo hiểm Xã Hội, Y Tế, Thất Nghiệp theo đúng lương thực nhận.
  • Được tham dự các khóa đào tạo chuyên sâu.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và rất thân thiện Có cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu công việc

- Yêu thích nghề bếp, có sức khỏe tốt. Có chứng chỉ nghiệp vụ Bếp là một lợi thế

- Chịu khó, ham học hỏi, có thời gian làm việc theo ca, và linh hoạt khi cần đổi ca.

- Thời gian làm việc: xoay ngày/đêm..

Yêu cầu hồ sơ

- Sẽ được hướng dẫn sau khi đạt phỏng vấn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Cổng D1, tầng 2 ga đi quốc nội, sân bay Đà Nẵng
  • Được thành lập năm 1977 tại Ý, Tập đoàn Autogrill được xem là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phục vụ du khách trên toàn thế giới. Công ty TNHH Autogrill VFS F&B được thành lập từ tháng 4 năm 2013, là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Autogrill và công ty TNHH Vietnam Food & Beverage Services. Autogrill VFS F&B với tiêu chí mang lại dịch vụ cao cấp nhất cho du khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 1,500 nhân viên, có mặt tại 5 sân bay quốc tế tại Việt Nam, Autogrill VFS F&B đang dần chứng tỏ được vị thế của mình trong lĩnh vực phục vụ du khách. Autogrill đang là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống cho hành khách trên toàn thế giới. Hiện nay, chúng tôi đang có mặt tại hơn 30 quốc gia, phục vụ hơn 900 triệu lượt hành khách mỗi năm. Hiện tại, các Nhà hàng thuộc chuỗi Nhà hàng liên kết Autogrill VFS khu vực sân bay Quốc tế Đà Nẵng đang TUYỂN GẤP các vị trí sau. Nếu bạn có đam mê về ngành dịch vụ, muốn phát triển bản thân, muốn có cơ hội làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, một công việc ổn định thì hãy gia nhập vào mái nhà chung của chúng tôi – Autogrill VFS F&B.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu