Pastry Commis Chef/Nhân viên Bếp bánh
- Hạn nộp: 30/07/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
17/06/2022 14:50
Mô tả công việc
- Biết làm các loại bánh mỳ, bánh ngọt, sô-cô-la và trang trí.
- Kiểm tra nguyên vật liệu trước khi thực hiện, kiểm soát định lượng mỗi món bánh khi thực hiện, đảm bảo thành phẩm đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, trình bày và định lượng;
- Quản lý nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, thành phẩm, tồn kho;
- Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng;
- Thực hiện các báo cáo định kỳ theo quy định;
- Chấp hành kỷ luật, tuân thủ các quy định nội bộ khu vực bếp và các khu vực khác;
- Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, thực hiện các quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực làm việc, VSATTP, phòng chống cháy nổ theo quy định;
- Thực hiện các yêu cầu công việc liên quan của trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức & kinh nghiệm làm các loại bánh
- Siêng năng, chăm chỉ, nhiệt tình
- Chịu được áp lực công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 06 Lê Lợi - Phường Thạch Thang - Quận Hải Châu - Thành phố Đà Nẵng
Khách sạn Magnolia Hotel, thuộc công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại HOÀNG TRÀ được thành lập từ năm 2002. Khách sạn với tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, gồm 95 phòng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng, đạt chuẩn quốc tế cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự