Tổ Trưởng Bếp - Pastry / Chef De Partie - Pastry
- Hạn nộp: 31/08/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
22/07/2023 13:25
Mô tả công việc
Prepares and cooks food according to standard procedures, recipe cards, photographs and given instructions. Assists the Sous Chef in training associates
Participates in product development and in controlling the smooth operation of the kitchen. Prepares and cooks food in all areas of the kitchen as and when directed.
Participates in the control of associates. Participates in associate’s development Participates in the control of food quality, food taste, food presentation, and food requisition.
Chuẩn bị thức ăn theo quy trình tiêu chuẩn, công thức, hình ảnh. Trợ giúp cấp trên trong việc huấn luyện cho nhân viên.
Phát triển sản phẩm và kiểm soát sự hoạt động của bếp. Chuẩn bị thức ăn ở tất cả khu vực bếp khi được yêu cầu. Kiểm soát nhân viên: sự phát triển của nhân viên, kiểm soát chất lượng thức ăn, sự trình bày và yêu cầu về thức ăn
Quyền lợi được hưởng
1. Service charge
2. 02 meals per day
3. Uniform
4. Outing trip/ Annual event
5. Special program from Marriot Hotel.
Yêu cầu công việc
Must
1. Have a good knowledge of Western and Asian cuisine to carry out the duties and responsibilities for the position in an efficient and productive manner
2. Be able to supervise and manage a shift
3. Be able to supervise subordinate associates.
4. Be willing and able to train and motivate staff
5. Must possess the necessary skills to be able to work hands on, and provide on the job training to associates to meet the set standards
Phải:
1. Có kiến thức về ẩm thực Âu / Á
2. Có khả năng kiểm soát và quản lý ca làm việc
3. Có khả năng quản lý nhân viên cấp dưới
4. Có khả năng huấn luyện và thúc đẩy nhân viên
5. Phải có những kỹ năng cần thiết, có thể làm việc và huấn luyện nhân viên đạt được những tiêu chuẩn cần thiết.
Skills
Leadership and training skills
Basic English communications skills
Good Health, Creative, Positive attitude to work and a willingness to learn
Lãnh đạo và huấn luyện
Anh văn giao tiếp căn bản
Sức khỏe tốt, sáng tạo, thái độ tốt
Có tinh thần học hỏi
Yêu cầu hồ sơ
Education/ Giáo dục
Successful completion of High School or Technical School preferred.
Có bằng tốt nghiệp Trung Học hoặc Trường Dạy Nghề
Experience/ Kinh nghiệm
At least has 4 years kitchen experience in 5 star Hotel at supervisor level
Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm tại khách sạn 5 sao ở cấp độ quản lý
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, District 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Giống như các vị khách của chúng tôi, các cộng sự của Le Méridien® là những nhà thám hiểm sang trọng, nhà đổi mới đầy tinh tế và người giải quyết vấn đề giàu trí tưởng tượng. Thưởng thức cuộc hành trình và mở khóa chân trời chuyên nghiệp mới như là một phần của một cộng đồng trọn vẹn và hợp tác.
Thông tin liên hệ
- Ms. Thy - Phòng Nhân sự - Recruiter - Nhân Viên Tuyển Dụng