Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14682 1

Tổ Trưởng Bếp - Pastry / Chef De Partie - Pastry

  • Hạn nộp: 31/08/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
22/07/2023 13:25

Mô tả công việc

Prepares and cooks food according to standard procedures, recipe cards, photographs and given instructions. Assists the Sous Chef in training associates

Participates in product development and in controlling the smooth operation of the kitchen. Prepares and cooks food in all areas of the kitchen as and when directed.

Participates in the control of associates. Participates in associate’s development Participates in the control of food quality, food taste, food presentation, and food requisition.

 

Chuẩn bị thức ăn theo quy trình tiêu chuẩn, công thức, hình ảnh. Trợ giúp cấp trên trong việc huấn luyện cho nhân viên.

Phát triển sản phẩm và kiểm soát sự hoạt động của bếp. Chuẩn bị thức ăn ở tất cả khu vực bếp khi được yêu cầu. Kiểm soát nhân viên: sự phát triển của nhân viên, kiểm soát chất lượng thức ăn, sự trình bày và yêu cầu về thức ăn

Quyền lợi được hưởng

1. Service charge

2. 02 meals per day

3. Uniform

4. Outing trip/ Annual event

5. Special program from Marriot Hotel.

Yêu cầu công việc

Must

1.       Have a good knowledge of Western and Asian cuisine to carry out the duties and responsibilities for the position in an efficient and productive manner

2.      Be able to supervise and manage a shift

3.       Be able to supervise subordinate associates.

4.      Be willing and able to train and motivate staff 

5.      Must possess the necessary skills to be able to work hands on, and provide on the job training to associates to meet the set standards

Phải:

1.       Có kiến thức về ẩm thực Âu / Á

2.      Có khả năng kiểm soát và quản lý ca làm việc

3.       Có khả năng quản lý nhân viên cấp dưới

4.      Có khả năng huấn luyện và thúc đẩy nhân viên

5.      Phải có những kỹ năng cần thiết, có thể làm việc và huấn luyện nhân viên đạt được những tiêu chuẩn cần thiết.

 

Skills

Leadership and training skills

Basic English communications skills

Good Health, Creative, Positive attitude to work and a willingness to learn

Lãnh đạo và huấn luyện

Anh văn giao tiếp căn bản

Sức khỏe tốt, sáng tạo, thái độ tốt

Có tinh thần học hỏi

Yêu cầu hồ sơ

Education/ Giáo dục

Successful completion of High School or Technical School preferred.

Có bằng tốt nghiệp Trung Học hoặc Trường Dạy Nghề

Experience/ Kinh nghiệm

At least has 4 years kitchen experience in 5 star Hotel at supervisor level

Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm tại khách sạn 5 sao ở cấp độ quản lý

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 3c Đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, District 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Giống như các vị khách của chúng tôi, các cộng sự của Le Méridien® là những nhà thám hiểm sang trọng, nhà đổi mới đầy tinh tế và người giải quyết vấn đề giàu trí tưởng tượng. Thưởng thức cuộc hành trình và mở khóa chân trời chuyên nghiệp mới như là một phần của một cộng đồng trọn vẹn và hợp tác.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu