Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18901 1

Bar back

  • Hạn nộp: 25/09/2019
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
26/09/2019 13:33

Mô tả công việc

.     Cut limes, oranges and pineapple for garnishes.

·        Clean all bottles and refrigerators daily.

·        Flush out draft beer lines.

·        Wipe down bar counter.

·        Clean out ashtrays.

·        Responsible for cleanliness of bar area at shift end.

 

·        Cắt chanh, cam và dứa cho việc trang trí

·        Rửa tất cả các chai, lọ và tủ lạnh hàng ngày.

·        Rót bia tươi

·        Lau dọn sạch quầy bar

·        Lau sạch gạt tàn thuốc.

·       Chịu trách nhiệm về sự sạch sẽ của khu vực quầy bar ở cuối ca làm việc


Quyền lợi được hưởng

·        Competitive negotiable salary.

·        Monthly bonus

·        Full Social, Health, Unemployment insurance

·        Mức lương thỏa thuận, cạnh tranh

·        Thưởng hàng tháng

·        Đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp


Yêu cầu công việc

Outgoing.

Strong English

Ability to multi task

Sake knowledge a plus

Tính hướng ngoạiTiếng Anh tốtCó thể phụ trách nhiều công việcCó kiến thức về Sake là một lợi thế

Yêu cầu hồ sơ

Full Cv

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
  • http://eightfourcollective.com/
  • We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu