Waitress/Waiter/Nhân viên phục vụ
- Hạn nộp: 30/10/2019
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
30/09/2019 14:03
Mô tả công việc
- Đón khách từ lễ tân, hướng dẫn và sắp xếp chỗ ngồi cho khách.
- Nhận và phục vụ cho các đơn đặt hàng đồ ăn thức uống từ khách.
- Giải thích và tư vấn cho khách về các menu khi khách có yêu cầu.
- Giải đáp thắc mắc cho khách hiểu rõ về phong cách của nhà hàng hoặc bar và lounge và giới thiệu những đặc trưng về món ăn, nước uống.
- Phối hợp với thu ngân để thu tiền từ khách.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực phục vụ sau khi khách rời đi.
- Sắp xếp bàn ghế và các dụng cụ ăn uống gọn gàng, ngăn nắp trước khi ca làm việc bắt đầu hoặc đón đợt khách mới.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên trong từng thời điểm.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản + Service charge ++
- Hỗ trợ ăn giữa ca
- Phép năm 12 ngày/năm
- Làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
- Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước
- Và các phúc lợi khác theo quy định công ty
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí phục vụ trong ngành nhà hàng khách sạn
- Có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Có tinh thần làm việc theo nhóm
- Siêng năng, nhiệt tình
- Có kiến thức về Sake là một lợi thế
- Có thể làm việc đa năng
- Can do attitude
Yêu cầu hồ sơ
Bản tóm tắt kinh nghiệm làm việc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 74/10A Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1
- http://eightfourcollective.com/
We, THE EIGHT FOUR COLLECTIVE is a Hospitality Company made up of Venues, Professional Operators, F&B specialists and Consultants. We practise Kaizen Hospitality management. With a focus on JAPANESE Food & Beverage through unique experiences in our Restaurants Bars and hotels. We aim to become the first name in recognized professional consultants in the Hospitality industry in Vietnam driven through all our venues and guest experiences. Head count: 101 employees The Eight Four Collective is currently the best Japanese Restaurant Group in Vietnam. We currently have three separate concepts: Renkon, Sake Central & Irusu in Saigon with 5 more opening in the next year (2020) in Saigon, Hanoi and Danang.
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự - Phòng Nhân sự